TracyBee – Keo ong xanh, vì một tương lai dùng kháng sinh tự nhiên

Tracybee hướng đến mục tiêu giúp mọi người làm chủ sức khỏe của mình từ bước nhỏ nhất chính là tập thói quen hạn chế uống thuốc và rèn luyện thói quen sống lành mạnh.
Các sản phẩm của thương hiệu Tracybee có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần rõ ràng được niêm yết trên sản phẩm. Tracybee luôn cố gắng hỗ trợ đưa ra các phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động với danh mục sản phẩm được chọn lọc kỹ càng. Chúng tôi tin rằng nhiệm vụ quan trọng của chăm sóc sức khỏe là giữ cho mọi người luôn khoẻ mạnh.
Tracybee hướng đến việc trở thành một thương hiệu tiêu biểu của mọi gia đình ở tất cả các giai đoạn trong cuộc sống. Các sản phẩm luôn hướng đến tính nhân văn, cân bằng và tự nhiên nhất cho cơ thể, giúp cộng đồng xung quanh hiểu rằng sức khỏe ngày mai phần lớn phụ thuộc vào sự lựa chọn và chăm sóc của chúng ta ngày hôm nay.

Keo ong là hỗn hợp nhựa thực vật do ong thợ thu thập từ chồi, cây, hoa của các loài thực vật, sau đó hoà trộn với enzyme do chúng tiết ra tạo thành. Loài ong dùng keo ong để bảo vệ tổ tránh khỏi vi khuẩn, virus, nấm mốc… Các công dụng chính của keo ong là: Kháng khuẩn, kháng viêm, chống nấm, tăng cường sức đề kháng, chống oxy hoá…

Keo ong xanh là hỗn hợp nhựa thực vật do loài ong thu thập về hoà trộn với enzym và protein trong tuyến nước bọt của nó. Keo ong xanh được mệnh danh là “keo ong tốt nhất thế giới” đến duy nhất từ vùng Đông Nam Brazil nên khá khan hiếm.

Keo ong xanh bao gồm một lượng lớn các hợp chất phenolic như artepillin C, flavoinoid, baccharin, kaempferide, isosakuranetin, dihydrokaempferide, drupanin, axit p-couma ric , axit caffeic, aromadendrin… các dẫn xuất của axit caffeoylquinic và các hợp chất sinh học quý hiếm khác giúp tăng cường sức đề kháng nhanh chóng cùng với khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, phòng ngừa ung thư, kháng khối u, bảo vệ gan, làm lành vết thương…

Keo ong xanh TracyBee là hỗn hợp kháng sinh thực vật giúp phòng ngừa hơn 80% các bệnh thường gặp. Keo ong xanh TracyBee còn giúp bạn cắt ngay cơn ho, giảm nhanh viêm họng, cảm sốt…mà không cần dùng thuốc.

Các sản phẩm keo ong xanh TracyBee

Đăng ký đối tác bán hàng ở đây

Để lại thông tin đặt hàng

CEO Lê Ngọc Thu Trang cho biết : “Tình yêu con người luôn đến trước tình yêu sản phẩm. Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng bằng việc đưa ra sản phẩm cho người dùng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Người thầy “LƯƠNG TRI” và “TÌNH YÊU” sẽ luôn dẫn dắt đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên đi đúng theo con đường đề ra của thương hiệu.

  Màn “SĂN CÁ MẬP” đỉnh cao của CEO Tracybee

  Nhận xét của khách hàng về keo ong xanh Tracybee

  Quá trình hình thành và lợi ích của keo ong xanh Tracybee

  Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

  “Trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm chăm sức khoẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho người Việt qua việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất và tối ưu quy trình sản xuất là mục tiêu hàng đầu của đội ngũ chuyên gia Tracybee”.
  Chúng tôi luôn không ngừng phát triển sản phẩm, chuyên môn và dịch vụ để hỗ trợ người tiêu dùng có thể nhận được sản phẩm tốt nhất.

  Aline

  Nathaly

  Andresa

  Natália B

  Giấy tờ pháp lý của sản phẩm

  Review của khách hàng