Qua nghiên cứu hiện đại, cà gai leo chứa nhiều hoạt chất quý tốt cho gan, trong đó nổi bật nhất là hoạt chất glycoalkaloid. Các hoạt chất quý trong cây cà gai leo đã được Viện dược liệu Trung ương chứng minh có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giúp gan đào thải độc tố nhanh hơn, hạn chế tổn thương gan và bảo vệ gan khỏi rượu bia. Bên cạnh đó, cà gai leo có khả năng chống lại các gốc tự do, điều này rất có ý nghĩa với người uống nhiều bia rượu vì gốc tự do là sản phẩm phụ độc hại của quá trình chuyển hóa rượu tại gan.

Cách sử dụng

Cho trà túi lọc vào 300ml nước sôi, ngâm 1-2 phút là dùng được, uống trước khi vào bàn nhậu. Cách này sẽ giúp giải rượu nhanh chóng, tỉnh táo, ít say, giảm thiểu tối đa tình trạng ngộ độc rượu bia, chống viêm gan và xơ gan do rượu bia. Cách khác, bạn có thể pha trà và uống sau khi uống rượu sẽ giúp giải rượu thay cho các loại nước hoa quả thông thường. Để giải độc rượu bia hiệu quả, bạn cũng pha trà cà gai leo với liệu lượng tương tự và uống sau khi uống rượu bia.

Giấy tờ pháp lý sản phẩm

Feedback của khách hàng

Cách sử dụng

Cho túi trà dược liệu vào 500 ml sôi 100°c ngâm từ 5 đến 10 phút là dùng được. (Thưởng thức rất ngon khi dùng trà cùng đá lạnh).Có thể pha trà vào bình lớn dùng uống giải khát hằng ngày. 

Feedback của khách hàng

Feedback của khách hàng

Các sản phẩm Trà khác

Trà sức khỏe

Trà Hoa Vàng

1.650.000 

Thực phẩm giảm cân

Trà Gạo Lứt Thon Dáng

390.000 

Trà sức khỏe

Trà Dáng Tây Thi

250.000 

Trà sức khỏe

Trà Giấc Tiên

150.000