Được mệnh danh là nữ hoàng của các loại trà 

Hay còn gọi là “Kim hoa trà”,  “Trà trường thọ”

– Tương truyền đây là một loài hoa trà vô cùng đăc biệt và quý chỉ dành cho các bậc đế vương dùng để dưỡng sinh nâng cao sức khỏe, tuổi thọ và được dùng làm quà  Vua ban cho các trọng thần có công trong triều.
Bởi từ thế kỷ thứ II trà hoa vàng đã được coi như là một thần dược được ghi trong cuốn sách thuốc thứ hai của loài người “Bản thảo cương mục” của danh y Lý Thời Trân, một trong những danh y vĩ đại bậc nhất của Trung Quốc.
Theo Y học cổ truyền, trà hoa vàng chứa hơn 400 hoạt chất có giá trị dược tính và có dinh dưỡng cao.

– Trà hoa vàng là một loại cây quý hiếm trên thế giới. Trà Bao hàm hơn 400 thành phần hoá học, không có độc và tác dụng phụ, trong đó phải kể tới Saponin, các hợp chất phenolic, amio acid, axit folic, protein, vitamin B1, B2, C, E, axit béo,.. cùng rất nhiều các thành phần dinh dưỡng tự nhiên; trà hoa vàng có vài chục loại axitamin, rất nhiều các nguyên tố vi lượng Ge, Se, Mo, Zn, V,.. có tác dụng bảo vệ sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.
– Trà hoa vàng từ lâu còn được coi là thần dược duy trì tuổi xuân bởi trong trà hoa vàng chứa nhiều các nguyên tố vi lượng cực kỳ quan trọng đối với sức khoẻ con người: Selen, Germanium, Molypden, Vanadium, vitamin C và E, ngoài ra trong trà còn có hàm lượng đáng kể các hợp chất Polysaccharide, Polyphenol, Saponin, Flavonoids,.. có khả năng chống oxy hoá, ức chế gốc tự do, cân bằng chuyển hoá.

– Hoạt chất EGCG trong trà được cho là có tác dụng mạnh hơn gấp 200 lần so với Vitamin E, một nghiên cứu khác về trà cho thấy dùng trà mang lại hiệu quả gần 90% trong việc ngăn ngừa sạm da – một trong những nguyên nhân chính dẫn đến ung thư da. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, Trà hoa vàng có tác dụng dưỡng sinh, làm chậm quá trình lão hóa, cho làn da trắng sáng.
Chính vì sự hiếm quý và những lợi ích thần kỳ đó, trà hoa vàng thường được sử dụng để tặng không chỉ cho sếp nam mà còn cả sếp nữ. Ngoài ra, kim hoa trà còn được sử dụng để tiếp khách quý và làm quà biếu trong những dịp quan trọng!

Giấy chứng nhận sản phẩm

Miễn phí vận chuyển dù bạn ở đâu ?

Trà sức khỏe

Trà Hoa Vàng

1.650.000 

Để lại thông tin đặt hàng
    Các sản phẩm Trà khác