Tại sao béo ?

 • Bỏ ăn sáng (nhịn ăn sáng khiến bạn có nguy cơ tăng cân còn cao hơn cả ăn khuya trước khi ngủ).
 • Ăn đồ ăn chế biến sẵn, đồ ngọt, có ga., ăn quá nhiều đường. mỡ và tinh bột
 • Mất ngủ và không vận động, rối loạn Insulin chuyển hóa đường.
 • Nam cần 2000- 2500 kl/ ngày. Nữ cần 1500- 1800kl/ ngày.
 • Năng lượng hấp thu 3000 KL/ ngày mà Năng lượng tiêu hao được 1500 KL/ngày. Vậy còn lại 1500 KL năng lượng  dư thữa mỗi ngày tích lại thành mỡ trên cơ thể.

=> Lâu ngày gây béo phì , rối loạn chuyển hóa, bệnh mãn tính.

Giảm mỡ bằng cách nào ?

 • Vận động, thể dụng thường xuyên
 • Giảm đưa tinh bột, mỡ, đường là những thứ tạo năng lượng (mỡ) vào cơ thể.
 • Tuy nhiên vẫn cần cung cấp chất xơ, Vitamin, khoáng chất, đạm, hoạt chất sinh học, men tiêu hóa, vi sinh vật lợi khuẩn vào cơ thể.

Bộ 3 quyền lực: bữa ăn thay thế an toàn khoa học hiệu quả: Mealtox – Bio – Diệp lục

Giúp Thải độc, giảm mỡ mềm, mỡ sợi, mỡ cứng và mỡ nội tạng để có một cơ thể với các tế bào khỏe mạnh và sức khỏe hoàn hảo và lâu dài.

Vai trò của chất Xơ

 • Chất xơ giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết từ thực phẩm và làm cản trở sự hấp thu lượng đường Glucose vào máu tới 30%  và 20%  Cholesterol xấu vào cơ thể. 
 • Chất xơ còn có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu
 • Chất xơ khi ở dạ dày, thường làm cho người ta chóng no và no lâu, do đó giảm thèm ăn.
 • Chất xơ trên đường di chuyển liên kết với các kim loại nặng, chất độc và có hại để đào thải ra ngoài.
 • Khi xuống đại tràng, sau khi hấp thu và giữ nước nó sẽ trương nở, xốp và làm mềm rồi tăng lượng chất thải lên. Khi ở đại tràng, chất xơ  chính là môi trường cho các vi sinh vật hoạt động, lên men, sinh hơi và thúc đẩy việc nhu động ruột để đòi hỏi cơ thể tống chất thải ra ngoài.

Sau khi sử dụng sản phẩm

Review sau khi sử dụng TH – Mealtox GOLD

Hiệu quả hơn khi sử dụng cùng Mealtox Gold

Giấy tờ pháp lí của sản phẩm

Xem thêm, cách giảm cân kèm chế độ ăn khoa học

Miễn phí vận chuyển –  Đặt hàng ngay

  Hỏi & đáp về sản phẩm TH Mealtox Gold

  Sau khi ngưng sử dụng TH Mealtox Gold có bị tăng cân trở lại không?

  Trả lời: Sau khi bạn đã giảm cân được số cân như ý rồi thì bạn nên duy trì một chế độ ăn uống khoa học, không ăn quá nhiều tinh bột, chất béo và đường đồng thời thực hiện các bài tập thể dục mỗi ngày để duy trì cân nặng. Ngoài ra bạn vẫn có thể duy trì sử dụng TH Mealtox mỗi ngày 1 gói uống cách nhật hoặc sử dụng TH Biogreen để giữ dáng.

  Sử dụng TH Mealtox Gold có gây mệt, mất ngủ làm tiêu chảy, mất nước không?

  Trả lời: Khi sử dụng TH Mealtox sẽ không gây mệt, mất ngủ, mất nước, chán ăn hay mệt mỏi và đương nhiên cũng không thể giảm cân nhanh chóng được. Trong quá trình Thải độc và giảm cân sẽ có hiện đi ngoài nhiều hơn bình thường do cơ thể đang đào thải các chất cặn đọng trong đường tiêu hóa. Quá trình đào thải đó không làm mất nước và không gây mệt mỏi, chán ăn ở người sử dụng.

  Trong quá trình sử dụng TH Mealtox giảm cân có cần kiêng ăn và uống gì không?

  Trả lời: TH Mealtox là siêu thực phẩm thay thế bữa ăn vẫn cung cấp đầy đủ hàm lượng đạm thực vật, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  Sản phẩm có rất nhiều bột quả mọng để làm giảm lượng cholesterol và lượng đường trong máu đồng thời cung cấp chất chống ôxy hóa và chống gốc tự do.

  TH Mealtox có hàm lượng chất xơ rất cao có tác dụng thải độc cho cơ thể và giảm cân hiệu quả.

  Trong quá trình giảm cân cần thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng và hạn chế ăn tinh bột, chất béo và đường vì một cốc Mealtox đã có thể thay thế cho một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất và có tinh bột rồi. Bạn có thể ăn thêm một chút rau luộc, hoa quả không ngọt, đậu phụ luộc.

  Tại sao đau bụng khi sử dụng TH Mealtox Gold?

  Trả lời: TH MealTox là sản phẩm hỗ trợ thải độc do có bổ sung 4 loại chất xơ trong đó có Xơ dầu cọ (OPF) là chất rất giầu hoạt chất LIGNIN và CENLULOSE. Đó là các chất rất quan trọng trong việc giữ nước và làm xốp chất thải, tăng nhu động ruột để đào thải các chất cặn đọng ra khỏi hệ tiêu hóa, đồng thời liên kết với các phân tử cholesterol xấu để đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

  Vì vậy trong những ngày đầu sử dụng TH MealTox, bạn sẽ có thể đi ngoài nhiều hơn bình thường, lượng chất thải đưa ra cũng nhiều hơn, chất thải xốp, nhẹ và có nhiều màu. Sau khi uống từ 8 đến 12 tiếng  sản phẩm TH MealTox sẽ phát huy tác dụng thải độc, có thể bạn sẽ thấy bụng đau nhẹ, sau đó đi ngoài. Đó là do nhu động ruột tăng lên để đào thải chất cặn đọng và hoàn toàn không có hại cho sức khỏe.