Giấy tờ pháp lí sản phẩm

Vai trò của nước với con người

Tác dụng của nước Pi

Miễn phí vận chuyển

  Giấy tờ pháp lý sản phẩm

  Hướng dẫn chi tiết

  Ưu điểm của máy lọc nước Water Lux RO QD so với các máy lọc nước RO khác trên thị trường

  1. Máy lọc nước RO là gì? Lọc được những loại nước nào?
  Máy lọc nước RO (RO viết tắt của REVERSE OSMOSIS) là một thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, một số máy lọc nước còn tích hợp lõi lọc bổ sung các loại khoáng chất có lợi cho cơ thể, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

  Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

  2. Máy lọc nước Watek Lux RO QD có gì khác biệt so với những dòng máy RO trên thị trường?
  Không phải tự nhiên máy lọc nước Watek-Lux-RO-QD rất được lòng người tiêu dùng, trở thành thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình.

  Một máy lọc nước RO thông thường sẽ có các bộ phận cơ bản như sau:
  + Bộ phận trước màng lọc RO (tiền xử lý nước và bảo vệ màng lọc RO): có tác dụng lọc thô nước trước khi qua màng lọc RO, mỗi lõi lọc có tác dụng riêng như lọc sạch bùn đất, rỉ sét, hấp thụ clo dư, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, loại bỏ trứng giun, trứng sán có trong nước…
  Với máy lọc nước Watek-Lux-RO-QD, bộ phận tiền xử lý trước màng được tích hợp bộ lọc ECOMAC 3IN1 với hiệu suất cao gấp 10 lần bộ 3 cốc lọc thô của máy lọc nước thông thường. Bộ lọc ECOMAC được coi là chuyên gia bồn rửa, chậu rửa trong các gia đình tại Hàn Quốc. Bộ lọc này được đúc nguyên khối và nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc, công suất lọc cao tới 400-500 lít/ giờ và tuổi thọ lõi lọc đến 34.000 lít. Với quy mô sử dụng nước uống trong gia đình, có thể nâng tuổi thọ lên đến trên 10 năm.

  + Màng lọc RO có tác dụng loại bỏ 99.99% các chất rắn, ion kim loại nặng hòa tan trong nước, loại bỏ hoàn toàn sạn cát, rỉ sét, rong rêu, chất độc hữu cơ, cặn bẩn lơ lửng, virus, vi khuẩn làm cho nước hoàn toàn tinh khiết.

  Máy lọc nước Watek-Lux-RO-QD sử dụng màng lọc RO đúc nguyên khối, nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc, đảm bảo tránh hàng giả, hàng nhái. Ngoài chức năng loại bỏ tạp chất vô cơ, hữu cơ, kim loại nặng, độc tố, vi sinh vật làm cho nước tinh khiết, màng lọc RO đúc nguyên khối này còn tích hợp chức năng tạo khoáng chất tự nhiên, tạo độ kiềm pH, tạo Hydrogen tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe người dùng.

  + Bộ phận sau màng RO (lọc sau màng và diệt khuẩn): mỗi lõi lọc có các chức năng riêng có các tác dụng như hấp thụ màu, mùi có trong nước, bổ sung khoáng chất, cân bằng độ PH, trung hòa axit dư trong nước. Cuối cùng, các máy lọc nước thông thường sẽ tích hợp đèn UV hoặc lõi Nano bạc để diệt khuẩn.

  Máy lọc nước Watek-Lux-RO-QD được tích hợp lõi lọc diệt khuẩn lượng tử (hạt lọc 100% Made in Canada) với những ưu điểm vượt trội so với sử dụng đèn UV như: không tốn điện, không tốn chi phí thay thế đèn UV thường xuyên, nước đầu ra không bị nóng, không có mùi khó chịu khi uống. Đặc biệt lõi lọc diệt khuẩn lượng tử có thể diệt được cả những bào tử khuẩn kị khí mà đèn UV không diệt được. Hiệu quả diệt khuẩn của lõi lọc lượng tử lên đến 99.9999% và vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt ngay sau chỉ 1/10 giây tiếp xúc.
  Công nghệ lượng tử diệt khuẩn được tích hợp trong máy lọc nước Watek Lux RO QD với 5 ưu điểm nổi trội là KHÔNG DÙNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢI, KHÔNG HÓA CHẤT, KHÔNG TÁI NHIỄM KHUẨN, KHÔNG SẢN PHẨM PHỤ SAU DIỆT KHUẨN. Đặc biệt tuổi thọ của lõi lọc diệt khuẩn lượng tử lên đến 19.000 lít nước, nâng thời gian sử dụng lên đến 5 năm đối với quy mô hộ gia đình, gấp 20 – 30 lần so với sử dụng lõi Nano bạc.

  So sánh các nguồn nước

  Phân biệt Nước sạch - Nước tốt - Nước Pi

  + Bộ phận điện

  Bộ phận điện trong máy lọc nước RO bao gồm bơm, biến áp và các van từ. Với các máy lọc nước RO thông thường, đây chính là bộ phận thường xuyên hay xảy ra sự cố hỏng hóc do sử dụng các thiết bị trôi nổi có xuất xứ không rõ ràng, tuổi thọ của sản phẩm ngắn.

  Máy lọc nước Watek-Lux-RO-QD được nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc, do đó trên bơm và biến áp đều có in nguồn gốc xuất xứ Made in Korea rõ ràng tránh hàng giả, hàng nhái. Biến áp 24V của máy được cải tiến có kích thước lớn hơn các biến áp 24V thông thường, đáp ứng được dòng điện thường hay thay đổi tại Việt Nam, giúp cho biến áp lâu cháy hơn và hoạt động bền bỉ hơn.

  + Bình áp chứa nước

  Một bộ phận cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến nguồn nước đó là bình áp chứa nước. Các máy lọc nước RO thông thường sử dụng các bình áp trôi nổi có xuất xứ Trung Quốc. Nước sau khi lọc qua màng RO được lưu trữ trong bình áp này thời gian dài có thể có mùi nhựa khó chịu, bị tái nhiễm khuẩn khi sử dụng.
  Máy lọc nước Watek-Lux-RO-QD có bình áp sử dụng nguyên liệu là nhựa nguyên sinh có độ bền vĩnh cửu, đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo nước khi lưu trữ trong bình sẽ không có mùi khó chịu, không bị tái nhiễm khuẩn.

  + Vòi nước đầu ra

  Vòi nước đầu ra là bộ phận không thể thiếu của tất cả các loại máy lọc nước, là bộ phận cuối cùng ảnh hưởng đến nước đầu ra cho người sử dụng. Thông thường các máy lọc nước RO sử dụng vòi nước được chế tạo bằng thép không gỉ. Tất nhiên trên thực tế không có loại thép nào là không gỉ, chỉ là ít hay nhiều tùy thuộc vào môi trường và quá trình sử dụng. Do đó nước đầu ra của máy lọc nước RO cũng sẽ bị ảnh hưởng từ các loại vòi nước này.
  Máy lọc nước Watek-Lux-RO-QD sử dụng vòi nước đầu ra được chế tạo bằng inox 304 bền vĩnh cửu, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

  Miễn phí vận chuyển

   Các sản phẩm lọc nước khác