Droppii ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng tiên phong kiến tạo những chuẩn mực và giá trị cho sản phẩm tư vấn. Hệ sinh thái các giải pháp của Droppii rất đa dạng trong đó có Droppii Biz là ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện: có hệ thống sản phẩm tư vấn đa dạng, giải pháp Marketing thông minh, công nghệ hỗ trợ việc quản lý đơn hàng, hệ thống kho bãi & vận chuyển ưu việt. Giờ đây bạn chỉ cần tập trung vào việc tư vấn sản phẩm vì những công việc còn lại đã có sự hỗ trợ đắc lực từ ứng dụng Droppii Biz.

I. Droppii là gì ?

Droppii là nền tảng thương mại điện tử thành lập năm 2018 với sứ mệnh trở thành nền tảng tiên phong kiến tạo những chuẩn mực và giá trị cho sản phẩm tư vấn. Giải pháp hỗ trợ các cá nhân giúp kinh doanh online cho các cá nhân trở nên dễ dàng hơn. Droppii đang trên đà phát triển mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở nước ngoài.

Để hiểu rõ hơn về Droppii bạn cần biết mô hình Dropshipping là gì ? Dropshipping là hình thức bán hàng mà không cần lưu trữ sản phẩm, người bán hàng (Dropshipper) chỉ cần tìm kiếm khách hàng, mọi việc còn lại từ kho hàng, đóng gói, vận chuyển… đều đã có đơn vị cung cấp giải quyết. Khi có khách đặt mua hàng bạn chỉ cần liên hệ cho nhà cung cấp để giao hàng tới cho khách, vậy là bạn đã bán hàng thành công.

Quy trình đăng ký kinh doanh online tại nhà cùng Droppii

Không chỉ dừng lại ở đó, Droppii còn cho thấy mình vượt trội hơn những đơn vị làm Dropship khác khi sở hữu trung tâm xử lý đơn hàng với diện tích lên đến 5000m2 và hàng chục kho hàng của các PDP (Nhà cung cấp) khác, trung tâm này có khả năng xử lý hơn 30.000 đơn hàng/ngày. Droppii còn cho ra mắt dịch vụ giao hàng mới mang tên Droppii Flash giao hàng 4 giờ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trong khu vực nội thành TP. HCM và Hà Nội.

Tổng quan về Droppii

Khi tham gia bán hàng cùng Droppii, bạn sẽ có gì để kinh doanh ?

 • Có mức chiết khấu hoa hồng cho cộng tác viên từ 15% – 30% và dành cho đại lý từ 28% – 46%.
 • Được đào tạo trọn đời hoàn toàn miễn phí các khóa học và đào tạo sản phẩm hỗ trợ kinh doanh Online.
 • Đa dạng sự lựa chọn với hơn 2000 sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau.
 • Sở hữu nền tảng công nghệ thông minh, tiên tiến đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc quản lý kinh doanh của bạn.
 • Tích hợp tính năng đóng gói và giao hàng.
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên, đối tác nhiệt tình bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn khi bán hàng.
 • Được mở rộng bảo trợ đại lý, xây dựng hệ thống sỉ, tạo nguồn thu nhập thụ động lâu dài chất lượng
 • Được nhượng quyền kinh doanh khi không còn muốn làm Droppii nữa và giữ nguyên hệ thống mình đã xây dựng (Kế thừa cho người thân, con cái, …)
Đăng ký tài khoản Droppii cho người bán ở đây
Đăng ký tài khoản Droppii Mall cho khách hàng ở đây
Lợi thế khi kinh doanh cùng Droppii

Mọi công việc bán hàng trên Droppii đều trên một chiếc điện thoại nên bạn có thể làm được mọi lúc mọi nơi. Giúp bạn chủ động được thời gian mà vẫn có thể tạo cho mình một nguồn thu nhập tốt ngay cả khi bạn đi du lịch hay làm việc văn phòng hoặc các mẹ bỉm sữa chăm con cũng có thể kiếm thêm thu nhập.

Đã có rất nhiều bạn trẻ tuổi những người muốn có nguồn thu nhập thứ 2 thành công với nghề tay trái với Droppii.

Thầy giáo với nguồn thu nhập thứ 2
Mẹ bỉm sữa chốt đơn
Rảnh rỗi là chốt đơn

Tải ứng dụng Droppii Biz để xem sản phẩm, chiết khấu và mô hình kinh doanh của Droppii ngay !

Tải ứng dụng Droppii Biz

Để lại thông tin tư vấn thêm về Droppii  Chương trình mà bất kỳ người mới nào cũng sẽ trải qua là hai tuần đào tạo liên tục có tên là Kungfu kinh doanh online. Mọi người sẽ tham gia học 3 buổi trên tuần và 2 tuần để hoàn thành chương trình này. Và điều này là bắt buộc nếu muốn kinh doanh Droppii ( Phí đăng ký 599k) sau đó bạn không cần phải mất 1 chi phí gì nữa.

  Khóa học KungFu kinh doanh online

  Buổi 1: Tư Duy Nền Tảng Và Bản Đồ Chiến Lược Trong Kinh Doanh Online”

  Buổi 2: Chiến lược lựa chọn sản phẩm – Xây dựng phễu sản phẩm gia trị. 

  Buổi 3: Xây dựng hệ thống Marketing đa kênh BÁM ĐUỔI KHÁCH HÀNG”

  Buổi 4: Bí quyết tạo doanh số Bền vững trong kinh doanh online. 

  Buổi 5: Gia tăng đơn hàng bằng thương hiệu cá nhân trên Social.

  Buổi 6: Phương pháp xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá trên internet.

  Khóa học Kungfu Droppii
  6 buổi học chất lượng

  Đối với những người kinh doanh online chưa thành công thì chương trình này là tia sáng lóa lên trong đầu , những điều cốt lõi phải là hay những sai lầm của Bạn cũng sẽ được giải mã ở đây. Tuy nhiên phần sau mới là phần bắt đầu cho mọi thứ trong hành trình kinh doanh online của Bạn.

  Khi đã có tấm bản đồ kinh doanh trong tay Bạn sẽ bắt đầu tham gia các chương trinh huấn luyện hàng ngày đó là chương trình Coaching 5AM.

  Đối tác của Vindrop ngoài khóa học Kungfu còn có các khóa học Content Marketing, Chạy Quảng cáo, Xây dựng thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội mà Vindrop tặng riêng cho mỗi người.

  Content Vindrop

  Coaching 5AM Droppii nơi tạo ra những nhà bán hàng suất sắc của Droppii.

  Đây là điều khác biệt của Droppii để tạo ra những Best Saleler . Khi những người khác đang chìm trong giấc mơ của họ là lúc có những con người thức dậy xây dựng ước mơ của mình.

  Như vậy Nội dung và giá trị của chương trình Coaching 5AM là gì ?

  Sẽ có 3 nội dung được đào tạo xen kẽ trong suốt quá trình kinh doanh của Bạn:

  • Phương thức bán hàng.
  • Phương thức marketing.
  • Phát triển Bản thân.

  Những kỹ năng quan trọng như :

  • Nói trước đám đông
  • Kỹ năng thuyết phục
  • Kỹ năng xây dựng niềm tin
  • Kỹ năng trình bày vấn đề
  • Kỹ năng quản lý thời gian
  • Kỹ năng thay đổi và thích nghi
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng đào tạo
  • Kỹ năng truyền cảm hứng
  • Kỹ năng lên kế hoạch
  • Kỹ năng kiên trì nỗ lực
  • Kỹ năng thực chiến

  Thời gian bộ não hoạt động tối ưu là vào khoảng thời gian này, xuyên suốt chương trình sẽ tạo ra cho bạn một thói quen lành mạnh, một sức khỏe và sự kỹ luật. trước tiên nói về một thói quen tốt là sức khỏe của Bạn đang tốt lên mỗi ngày và điều này cũng sẽ là công tắc kích hoạt sự dung nạp của não bộ giúp bạn tiếp nhận kiến thức kinh doanh tốt hơn.

  Từ đó tạo ra vòng xoáy đi lên, khi kết quả kinh doanh tiến bộ niềm tin của Bạn về các chương trình huấn luyện kỹ năng tư vấn bán hàng, Marketing, kiến thức sản phẩm cũng càng lớn lên. Bạn cũng sẽ có thói quen học tập chuyên cần hơn và tất yếu về thu nhập của Bạn cũng sẽ tăng lên.

  II. Hướng dẫn đăng ký trở thành đối tác Droppii

  Để đăng ký làm đại lý Droppii, trở thành đối tác kinh doanh chính thức của Droppii, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

  1. Đăng ký tài khoản Droppii

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ Droppii: https://biz.droppii.vn/

  Hoặc tải ứng dụng Droppii Biz.

  Tải ứng dụng Droppii Biz

  Bước 2: Thông tin sẽ hiển thị ra như sau:

  Bước 2: Khi đăng ký trực tiếp ở trên App Droppii Biz thì người mới sẽ nhập số điện thoại 0363781992 hoặc VinhHNBCA.

  Liên hệ mình để được hỗ trợ nhé

  Đây chính là Đại lý Droppii chính thức sẽ là người chịu trách nhiệm hỗ trợ trực tiếp cho bạn tất cả các vấn đề liên quan đến khóa học, đào tạo sản phẩm, kỹ năng kinh doanh cũng như các chính sách của Droppii.

  Bước 3: Tiến hành nhập thông tin cần thiết để đăng ký và bảo mật tài khoản.

  Bước 4: Tiến hành đăng nhập và trải nghiệm app Droppii Biz. Khi người mới muốn đăng ký trở thành đối tác, hãy bấm nút “Trở thành đối tác”.

  Trong trường hợp thông báo đã bị tắt, người mới có thể bấm vào mục “Tài khoản” chọn “Đăng ký ngay” để tiến hành đăng ký.

  Bước 5: Để tiến hành đăng ký khóa học (cùng với đó là thực hiện ký quỹ), người mới sẽ bấm vào nút “Đăng ký khóa học và nhận ưu đãi”. Hoặc có thể đăng ký Cộng tác viên và sau ký quỹ cũng được.

  Hiện ký quỹ ưu đãi còn 1,500,000

  Hoặc đăng ký Cộng tác viên

  Đăng ký Cộng tác viên trước và ký quỹ sau đều được

  Khi muốn trở thành đối tác bạn phải tiến hành ký quỹ mới trở thành đối tác chính thức của Droppii.

  Tại sao phải ký quỹ đối tác ?

  Khi đăng ký bạn nhớ Copy nội dung chuyển khoản ở trong phần nội dung ứng dụng Droppii biz để công ty có thể tiến hành kích hoạt tài khoản nhanh chóng.

  2. Các chương trình đào tạo về sản phẩm, về chuyên môn (do NCC tổ chức)

  • Hình thức: Trực tiếp qua zoom
  • Thời gian: 5h sáng, 9h sáng, 12 trưa, 19h30, 20h00 (cần theo dõi lịch cụ thể của từng NCC). Video đào tạo thường được lưu trữ trên Youtube.

  Kiến thức về sản phẩm, chuyên môn là bất di bất dịch. Nếu sắp xếp được thời gian để học trực tiếp thì tốt, còn không thì có thể lên youtube nghe lại. Vì vậy, bạn không cần quá áp lực với việc phải sắp xếp thời gian học trực tiếp.

  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn học trực tiếp trên zoom, vì điều này sẽ tạo điều kiện cho các bạn được tương tác trực tiếp, hỏi đáp thắc mắc, cập nhật được thông tin mới nhất, và đặc biệt là sẽ có cơ hội trúng được những phần quà may mắn đến từ các PDP.

  3. Chương trình đào tạo với quy mô toàn cộng đồng hệ thống đối tác tư vấn

  Đây là chương trình do các Coach/ Mentor/ Đại lý/ Đối tác tư vấn đi trước thực hiện. Họ đều là những người đã có những thành công nhất định tại Droppii. Họ sẽ đứng ra tổ chức, đào tạo, chia sẻ lại kinh nghiệm cho các bạn mới. Ở Droppii, các bạn sẽ được sử dụng tài nguyên, đòn bẩy miễn phí về tri thức cộng đồng rất quan trọng này.

  Khi bước chân vào Droppii, các bạn sẽ được kết nối, trở thành bạn, nghe về kinh nghiệm sống/ làm việc/ học tập/ làm Droppii của rất nhiều người ở mọi tầng lớp xã hội (mẹ bỉm sữa, y/ dược sĩ, người thành đạt, giáo viên, giảng viên đại học, cán bộ, công nhân viên chức). Đây là môi trường thuận lợi để các bạn có thêm nhiều cơ hội kết giao và mở rộng mối quan hệ.

  Vì vậy, không nên quá chú trọng vào việc bán được hàng hay không. Có rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể nhận được khi làm việc tại Droppii. Đừng để bản thân dễ bị chán nản sau vài ngày học tập, bước vào Droppii rồi lại bước ra mà không có ai nhớ đến mình. Khi có nhiều mối quan hệ chất lượng, dù mình không dùng được cho việc kinh doanh ở Droppii, thì sau này vẫn có thể hợp tác những dự án khác ở bên ngoài.

  Có rất nhiều zoom đào tạo về nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng trong một thời gian có nhiều zoom trùng giờ nhau, giữa chủ đề về nền tảng/tư duy với chủ đề về kĩ năng, hãy ưu tiên chọn zoom đào tạo về tư duy.

  Lịch đào tạo của các NCC

  Các zoom đào tạo về sản phẩm kết hợp với kĩ năng bán hàng, mô hình, phương pháp bán hàng, kĩ năng chăm sóc khách hàng,… sẽ do các Mentor đi trước phối hợp với các PDP tổ chức. Người mới vào nên chọn 3-5 sản phẩm để kinh doanh và học chuyên sâu về những sản phẩm đó. Nên chọn những sản phẩm của cùng 1 nhà cung cấp để tăng mức độ tin cậy và chuyên nghiệp của cá nhân. Khi đã chọn được sản phẩm muốn kinh doanh, hãy bắt tay vào việc học kiến thức nền tảng liên quan và học về Usb sản phẩm thật tốt. Đừng học quá nhiều lĩnh vực, sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Vì kiến thức nền tảng của mỗi lĩnh vực là rất lớn. Bạn không thể vừa là chuyên gia dinh dưỡng, vừa là chuyên gia chăm sóc da, và còn là chuyên gia về thiết bị gia dụng chỉ trong 1 sớm 1 chiều. Tốt nhất là chọn 3 sản phẩm, nên cùng 1 ngành hoặc tốt hơn nữa là cùng 1 nhà cung cấp. Nếu đang học nhà cung cấp nào, thì nên để ý zoom đào tạo, thời gian tổ chức, các ưu đãi…của NCC đó để tham gia.

  4. Vindrop hỗ trợ bạn những gì ?

  Vindrop cấp Website để các đối tác có thể dễ dàng chốt đơn => Các đối tác không cần mất nhiều thời gian để tạo ra 1 website bán hàng với chi phí đắt đỏ và không biết về lập trình.

  Cách xây dựng thương hiệu riêng trên các nền tảng Mạng xã hội.

  Hỗ trợ tạo Page Facebook, cách Marketing, chạy quảng cáo Facebook ( Facebook Ads).

  Hỗ trợ tạo Shop trên các sàn TMĐT có thể làm Dropship.

  Ở Vindrop các đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất thời điểm hiện tại.

  Vindrop hỗ trợ bạn từ a- z

  Trên đây là quy trình đăng ký tài khoản mới trên App Droppii Biz mới nhất 2023. Việc thực hiện cách đăng ký mới sẽ nhanh hơn và tự động hóa chỉ cần thao tác trên điện thoại hoặc máy tính. Chúc các bạn kinh doanh thành công cùng Droppii, nếu các bạn có câu hỏi gì hoặc thắc mắc có thể trực tiếp chat với VinDrop hoặc gửi e-mail về địa chỉ: Vindropcorporation@gmail.com để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất nhé !

  SO SÁNH MÔ HÌNH KINH DOANH DROPPII VÀ ĐA CẤP:

  Mô hình Droppii và Đa cấp khác biệt qua 4 điểm sau:

  Khác biệt về cách thức phân phối:

  (Truyền thống: Nhà sản xuất --> đại lý cấp --> đại lý cấp 2 -->đại lý cấp 3--> khách hàng (phá giá, hàng gian, hàng giả, đọng hàng)

  Đa cấp: Nhà sản xuất --> nhà phân phối cấp cao --> nhà phân phối cấp trung --> nhà phân phối cấp thấp--> khách hàng (phá giá, biến tướng thành mô hình đầu tư, ôm hàng, đọng hàng)

  Droppii: Nhà sản xuất --> khách hàng (không phá giá, không có hiện tượng đọng hàng ở khâu trung gian, không có hàng giả, hàng nhái)

  Khác biệt về cơ cấu hoa hồng:

  Đa cấp: Hoa hồng bán lẻ đa cấp; 10-15%, hoa hồng hệ thống đa cấp: 30-45%: nhà phân phối không có lợi nhuận từ hoạt động bán lẻ nếu trừ hết chi phí, nhà phân phối chủ yếu tập trung tuyển dụng các phân phối viên cấp dưới đê tạo thu nhập. Sản phẩm hàng hóa chủ yếu được lưu thông trong hệ thống đa cấp

  Droppii: Hoa hồng bán lẻ Droppii: 30-45%, hoa hồng hệ thống affiliate: 5%-10%. Hoạt động bán lẻ chiếm chủ lực, các đại lý có thể tạo ra thu nhập ổn định nhờ bán lẻ. Hàng hóa 90% -95% là phân phối tới khách hàng có nhu cầu.

  Khác biệt về phương thức tiếp thị:

  Đa cấp: Chủ yếu dựa trên việc tiếp thị truyền miệng, ở các công ty đa cấp số lượng nhà phân phối có thể lên đến hàng ngàn nên việc tiếp thị công khai có thể dẫn đến việc tranh dành khách hàng và đối tác kinh doanh trong nội bộ các phân phối viên dẫn đến xung đột về quyền lợi, nên việc quảng cáo công khai thường bị cấm trong bộ quy tắc ứng xử của công ty đa cấp. Nhược điểm của mô hình truyền miệng đó là biến tướng trở thành hành vi lôi kéo, dụ dỗ.

  Droppii: Hệ thống đại lý và khách hàng được kiểm soát trên hệ thống công nghệ không sảy ra tình trạng trùng lắp khách hàng, do đó việc quảng cáo công khai không ảnh hưởng gì đến hệ thống đại lý, khách hàng. Việc phối hợp đa dạng các phương thức marketing online, offline và truyền miệng giúp loại bỏ những hệ lụy, biến tướng của mô hình truyền miệng gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty và đại lý phân phối.

  Khác biệt về văn bản ký kết hợp tác:

  Đa cấp: Nhà phân phối ký kết hợp tác với công ty theo mẫu hợp đồng đăng ký làm thành viên mạng lưới bán hàng đa cấp của bộ công thương, nhà phân phối của thể có lợi nhuận từ hành vi mua hàng của đại lý cấp dưới.

  Droppii: Đại lý ký kết hợp tác với công ty theo hình thức là cộng tác viên, Agency marketing, chi phí marketing được tính theo % doanh thu và dựa trên các KPI khi hoàn thành các công việc cụ thể do công ty quy định.

  Để lại thông tin tư vấn   Đăng ký tài khoản Droppii

   Các sản phẩm của Droppii

   Thông tin về Droppii