Review ứng dụng tài chính 3gang: Quản lý tài chính thông minh và tiện lợi trong lòng bàn tay

3Gang là một ứng dụng tài chính Fintech cho phép người dùng bắt đầu tích lũy chỉ từ 30.000 đồng. Ứng dụng này hướng đến các cá nhân và nhà đầu tư nhỏ lẻ, những người muốn đầu tư nhưng không có nhiều vốn. Ứng dụng đặc biệt chú trọng đến sự tiện lợi khi có thể đầu tư trực tiếp trên điện thoại di động.

3Gang được tạo dựng và phát triển bởi các chuyên gia tài chính và kỹ sư công nghệ người Việt dày dạn kinh nghiệm. Công ty quản lý 3Gang là Công ty CP Lendbiz Capital (LBC).

Có nên đầu tư và gửi tiết kiệm vào 3Gang hay không ? Vindrop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé

3Gang là gì?

3Gang là một ứng dụng tài chính Fintech, là một kênh Tích lũy và Đầu tư an toàn, hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Đây là một ứng dụng giúp người dùng Việt Nam tiếp cận khoản vay tiêu dùng với lãi suất thấp và tiện lợi cùng thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh.

Với mong muốn giúp người dùng hình thành thói quen tài chính tốt để tạo lập một cuộc sống sung túc, giàu có trong tương lai, 3Gang cho phép người dùng bắt tích lũy chỉ với từ 30.000 đồng.

Ứng dụng này hướng đến các cá nhân và nhà đầu tư nhỏ lẻ, những người muốn đầu tư nhưng không có nhiều vốn, tạo điều kiện cho việc đầu tư trở nên khả thi hơn với người dùng ở mọi mức thu nhập. Ứng dụng đặc biệt chú trọng đến sự tiện lợi khi người dùng có thể đầu tư trực tiếp trên chiếc điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Không chỉ tích lũy và đầu tư, 3Gang còn cho phép người dùng mua bảo hiểm cho chính mình và người thân, mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game. Bên cạnh đó, 3Gang còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức tài chính thiết thực cho người Việt Nam.

Sứ mệnh của 3Gang

 • Mang đến một kênh Tích lũy & Đầu tư an toàn, hiệu quả và dễ dàng sử dụng.
 • Hình thành thói quen tài chính tốt để tạo lập một cuộc sống sung túc và giàu có trong tương lai cho người Việt.

Tải App 3Gang và đầu tư ngay thôi.

Các Sản phẩm và Tiện ích của 3Gang

Hiện tại 3Gang đang có 2 gói sản phẩm là gói tích lũy và gói đầu tư, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các gói nhé.

1. Tích lũy

Hiểu một cách đơn giản thì tích lũy là việc chúng ta gửi nguồn tiền nhàn rỗi để sinh lời, đồng thời xây dựng thói quen tiết kiệm và có kế hoạch quản lý chi tiêu hiệu quả. 

Đây là một sản phẩm phù hợp với những đối tượng thích cảm giác an toàn, ngại rủi ro từ hoạt động đầu tư. Với gói Tích lũy của 3Gang, bạn sẽ được hưởng lãi suất cố định theo thời gian gửi thực tế. 

Hiện tại, 3Gang đang cung cấp 3 gói tích lũy phù hợp cho các nhóm đối tượng khác nhau:

 • Tích lũy nhận lãi cuối kỳ: Có đa dạng các kỳ hạn cho bạn lựa chọn, phù hợp cho những người có nguồn vốn nhàn rỗi và có kế hoạch sử dụng trong tương lai.
 • Tích lũy nhận lãi hàng tháng: Lãi về hàng tháng cho bạn thêm một nguồn thu nhập thụ động, bổ sung chi tiêu trong gia đình.
 • Tích lũy không kỳ hạn: Bạn có thể thực hiện nạp, rút tiền linh hoạt, phù hợp với đối tượng có nguồn vốn nhàn rỗi trong ngắn hạn.

Sản phẩm này giống với việc bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng nhưng khi gửi tích lũy tại 3Gang, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

2. Đầu tư

3Gang sẽ giúp bạn có thể đầu tư vào thị trường chứng khoán thông qua việc liên kết với các công ty Quản lý Quỹ và công ty Chứng khoán uy tín ngay cả khi chỉ có số vốn nhỏ.

Hiện nay, 3Gang đang liên kết với Công ty quản lý Quỹ Amber và các Công ty quản lý Quỹ khác.  Nhà đầu tư có thể dễ dàng mua các chứng chỉ quỹ đã được LBC niêm yết trên ứng dụng, hoặc đầu tư trực tiếp vào các doanh nghiệp trên sàn gọi vốn của công ty chủ quản.

Điều đặc biệt ở 3Gang là nhà đầu tư được tự mình đứng tên sở hữu chứng chỉ quỹ mà mình đã chọn.

3. Tiện ích

Bên cạnh mục đích chính là giúp chúng ta tích lũy và đầu tư tốt hơn, tại ứng dụng của 3Gang mọi người còn có thể mua bảo hiểm cho bản thân và cả những người thân yêu trong gia đình.

Ngoài ra bạn có thể nạp thẻ điện thoại tại đây hoặc mua thẻ game để phục vụ các trò chơi giải trí.

Các tiện ích như một chiếc ví điện tử tiện dụng.

3Gang có uy tín không? Có nên tích lũy và tiết kiệm tại 3Gang không?

Thực ra mô hình tài chính như thế này hoàn toàn không phải là mới trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Trước đó, đã có các ứng dụng đầu tư Fintech xuất hiện trên thị trường như Finhay

Cam kết của 3Gang

Ứng dụng tài chính này tới từ tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng Quân Đội nên Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Bên cạnh đó, 3Gang cũng đưa ra những cam kết rất đáng tin cậy

 • Công khai & minh bạch: Bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý số tiền của mình ngay trên chiếc điện thoại cầm tay bất cứ lúc nào với đầy đủ các thông tin luôn được công khai, minh bạch trong hệ thống.
 • Tầm nhìn dài hạn: 3Gang không ngừng phát triển và cải tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư.
 • Trải nghiệm bất tận: Danh mục sản phẩm sẽ liên tục được đa dạng hoá nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Như một người bạn: 3Gang trở thành người bạn đồng hành thân thiết của người Việt, luôn bên bạn dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

3Gang là sản phẩm tài chính của Công ty Cổ phần Lendbiz Capital (LBC). Lendbiz Capital đã được cấp giấy phép kinh doanh bởi sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội ngày 16/06/2020. Do đó, có thể khẳng định rằng công ty LBC đã được pháp luật bảo vệ, chính vì thế LBC hoàn toàn uy tín.

Tiền của Nhà đầu tư sẽ được 3Gang dùng để đầu tư vào các vào các sản phẩm tài chính thông qua việc hợp tác đầu tư, liên kết cùng các Quỹ đầu tư hoặc Công ty chứng khoán hay các kênh đầu tư vốn hợp pháp hoặc các dự án khác do LBC quyết định. Các sản phẩm tài chính này là những chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi hay trái phiếu phát hành do các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính có uy tín. Lợi nhuận phát sinh từ khoản đầu tư này sẽ được phân bổ lại cho khách hàng dựa trên số tiền mà người dùng đã bỏ vào.

Do đó, nếu vì những lý do không mong muốn mà 3Gang có phá sản thì tiền của Bạn cũng không mất đi mà số tiền ấy vẫn tồn tại dưới hình thức cổ phiếu, trái phiếu,… Những tài sản này do các công ty quản lý quỹ, tổ chức tài chính uy tín quản lý và các sản phẩm đều hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam. Vì thế chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm và đầu tư, tích lũy trên 3Gang mà không cần phải lọ sợ.

3 lý do để bắt đầu tích lũy cùng 3Gang

 • Lãi suất cao hơn ngân hàng và sinh lời mỗi ngày
 • Tài sản của bạn được quản lý và giám sát bởi các Định chế tài chính hàng đầu Việt Nam (Ngân hàng Quân đội, Bảo Việt, Amber Capital,..)
 • Mọi hoạt động kinh doanh đều được kiểm toán hàng năm bởi công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam AASC

Cho dù Bạn là một người không rành về công nghệ hay không có quá nhiều vốn nhàn rỗi thì đều không là vấn đề gì với 3Gang. Chỉ với số vốn tích lũy tối thiểu 30.000 VND (30 nghìn đồng) là đã có thể bắt đầu đầu tư, và có thể nhận lãi suất cao lên tới 9%/năm. Các bước đăng ký, sử dụng đều rất dễ sử dụng.

3Gang là nơi Bạn có thể gặp trực tiếp các chuyên gia về đầu tư tài chính hàng đầu tư vấn để giúp Bạn hoạch định chiến lược một cách bài bản, tối ưu nhất và đưa ra phương án đầu tư hiệu quả nhất với nguồn vốn hiện tại.

Sản phẩm đầu tư của 3Gang được đánh giá là có tiềm năng sinh lời tốt, có tính pháp lý rõ ràng, giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư. Bạn có thể tham gia đầu tư mua chứng chỉ quỹ từ 50.000 VND. Đây chính là cơ hội đầu tư rất tốt dành cho những bạn trẻ có ít vốn hoặc có khó khăn về tài chính có thêm nguồn thu nhập thụ động.

Ứng dụng không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nạp, rút tiền hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp khách hàng có thêm một khoản tiền hàng tháng để tích góp và đầu tư. Tuy nhiên, bạn vẫn phải trả phí mua và bán chứng chỉ quỹ và các sản phẩm tài chính khác. Phí này được thu bởi các Sở giao dịch chứng khoán. Bạn vui lòng đọc kỹ hợp đồng và tham khảo biểu phí sau đây trước khi bắt đầu giao dịch tại 3Gang.

Tải ứng dụng 3Gang ngay để đầu tư và tiết kiệm nào !

Trên đây những thông tin chi tiết về ứng dụng tài chính 3Gang – Một sản phẩm mà chúng tôi cho rằng cực kỳ hữu ích, an toàn với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi để giúp các Bạn có một kênh đầu tư hiệu quả cùng với mức lợi nhuận tốt cho mỗi đồng vốn được đầu tư. Chắc chắn bây giờ bạn đã có cho mình những kiến thức đúng nhất về câu hỏi “3Gang có lừa đảo không” và hy vọng 3Gang sẽ đồng hành cùng bạn để trở thành một nhà đầu tư. 

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!