[Review tất tần tật] Dầu Gội Duỗi Tóc Sin Hair có nên sử dụng không ?

Giới thiệu Dầu Gội Duỗi Tóc Sin Hair

Dầu gội Sin hair được biết đến là sản phẩm chăm sóc tóc kết hợp nhuộm tóc đều được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản. Vì là sản phẩm “Made in Japan” cho nên dầu gội đen tóc Sin Hair được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Bởi đây là một đất nước có nền khoa học kỹ thuật rất phát triển đặc biệt là sự tỉ mỉ trong việc kiểm soát chất lượng lẫn độ an toàn của mọi sản phẩm liên quan tới sức khỏe con người.

Dầu gội Sin Hair Nhật Bản hiện nay đang được nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH Sin Hair Japan. Mọi sản phẩm chính ngạch sau khi được nhập khẩu về Việt Nam đều được các cơ quan chức năng Sở Y Tế Hà Nội kiểm tra về chất lượng cũng như về độ an toàn và đã cấp phép cho kinh doanh trên thị trường.

Dầu Gội Duỗi Tóc Sin Hair có tốt không ?

Thành phần được chiết suất từ nhân sâm, giúp bổ sung các loại tinh chất làm mềm tóc, tái tạo các tế bào da đầu cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm ép(duỗi) tóc chứa nhiều thành phần tự nhiên như: Collagen, protein, vitamin E, tinh dầu Agan giúp tái tạo phục hồi tóc hư tổn, chống khô cơ, giữ ẩm, ngăn ngừa trẻ ngọn.

Nói KHÔNG với mùi “hăng” trên các dòng sản phẩm ép duỗi tóc trước đó, mà sản phẩm duỗi tóc nhân sâm của Sin Hair có mùi thơm thoang thoảng của hoa cỏ.

Điểm đặc biệt của sản dòng sản phẩm này là thay vì dụng kẹp để duỗi tóc thì sản phẩm của chúng tôi được thay thế bằng lược. Sử dụng vừa đơn giản, tiện dụng mà không cần sử dụng nhiệt gây tổn hại cho tóc.

Đối tượng sử dụng

Tóc đang trong trạng thái: 

 • – Uốn phồng nhân tạo
 • – Tóc mái uốn phồng
 • – Tóc xoăn hư tổn do dùng uốn nhuộm
 • – Tóc xoăn tự nhiên…
 • Tóc khô xơ bù bông, tóc rối

Khác biệt so với sản phẩm duỗi trên thị trường

 • Thành phần chính là tinh chất nhân sâm , tái tạo và nuôi dưỡng tóc 
 • Cực kỳ lành tính, an toàn, không gây hư hại cho tóc và da đầu. 
 • Sử dụng đơn giản ngay tại nhà như một lần gội đầu. 
 • Duỗi tóc thẳng mượt mà ngay từ lần gội đầu tiên.  
 • Không cần sử dụng nhiệt (với máy là) gội là tóc thẳng được ngay 
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí so với làm ở ngoài salon 

(Làm ở ngoài salon, mất trung bình 4 tiếng để duỗi thẳng tóc, chi phí khoảng 700k. Với sản phẩm lược duỗi tại nhà SinHair thì chi phí chỉ bằng ⅓ , dung tích chai 260ml sử dụng được nhiều lần. 10 lần nữ, 15 – 20 lần với tóc nam, chỉ duỗi tóc mái thì có thể dùng được 15 – 20 lần).

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn kiểm tra mềm hóa

Tại Vindropvn các bạn có thể đặt được hàng chính hãng sản phẩm của Sin Hair, Vindrop cam kết hàng chính hãng 100% không hàng giả, hàng nhái vì Vindrop là kênh phân phối chính hãng của hãng các bạn có thể mua trực tiếp trên Website hoặc đăng ký mua tại đây:

Đăng ký mua ngay
Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!