Thất nghiệp nên kinh doanh gì ? Hướng dẫn kinh doanh online cùng Droppii hệ sinh thái kinh doanh 4.0

Nhìn thấy những tiềm năng phát triển trong thị trường sản phẩm tư vấn, Droppii đã ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng tiên phong kiến tạo những chuẩn mực và giá trị cho các sản phẩm trong “thị trường ngách” này. Hệ sinh thái các giải pháp của Droppii được xem là “làn gió mới” cho ngành thương mại điện tử tại Việt Nam…

Hệ sinh thái công nghệ Droppii

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của việc số hoá hoạt động bán hàng, hệ sinh thái công nghệ cho sản phẩm tư vấn Droppii (thuộc công ty TNHH Dandelion Việt Nam) ra đời, với sứ mệnh trở thành nền tảng tiên phong kiến tạo những chuẩn mực và giá trị cho các sản phẩm tư vấn trên nền tảng thương mại điện tử. Hệ sinh thái các giải pháp của Droppii bao gồm hệ thống sản phẩm đa dạng, ứng dụng Droppii for Business nền tảng droppshipping hỗ trợ việc quản lý đơn hàng và Droppii sở hữu 2 trung tâm xử lý đơn hàng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với diện tích mỗi kho hơn 2500 m2, tốc độ xử lý lên đến 30.000 đơn/ngày.

Kho hàng droppii

Theo đó, doanh nghiệp trở thành đối tác của nền tảng Droppii có thể đưa sản phẩm tới tay khách hàng mà không cần qua các công đoạn như tìm đại lý, quản lý hàng tồn kho…

Diễn viên/Doanh nhân Quốc Trường thăm quan trung tâm xử lý đơn hàng Droppii

Với Droppii, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho quảng cáo. Các tư vấn viên được cập nhật thường xuyên về sản phẩm, truyền đạt đầy đủ thông tin cho khách hàng và giúp họ dễ dàng ra quyết định, củng cố niềm tin và tạo dựng lòng trung thành ở người dùng. Đây là điểm khiến nhiều doanh nghiệp có sản phẩm mới tìm đến Droppii, trong đó không ít đã đạt được mức tăng trưởng tốt.

Droppii kết nối với nhiều đơn vị giao hàng để có chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ các cá nhân kinh doanh online.

Anh Thái Hoàng Đạt – Quản lý Phát triển kinh doanh Giao Hàng Nhanh (GHN)
Mc Diệp Chi tham quan trung tâm xử lý đơn hàng Droppii tại Hà Nội

Droppii mong muốn trở thành đơn vị tiên phong cho việc tạo ra những chuẩn mực và giá trị cho cộng đồng thông qua những sản phẩm tư vấn này. Công ty có các chương trình đào tạo, huấn luyện online giúp đối tác được trang bị những kiến thức về sản phẩm cũng như kỹ năng tư vấn bán hàng.

Droppii là gì ? Có nên kinh doanh cùng Droppii ?

Để lại thông tin nhận tư vấn  Định hướng phát triển của Droppii:

  Về công nghệ: Trong năm nay, Droppii sẽ thử nghiệm một số ngành hàng mới đòi hỏi sự đặc thù và vận hành của hệ thống cao hơn như: sản phẩm OCOP, nông sản địa phương… Bên cạnh đó, Droppii cũng tập trung hơn vào việc nâng cấp hệ thống công nghệ, hoàn thiện ứng dụng kinh doanh dành cho đối tác và đặc biệt là ứng dụng mua sắm dành cho khách hàng cuối.

  Trung tâm xử lý đơn hàng Droppii

  Về thị trường quốc tế: Droppii luôn mong muốn phát triển ra các thị trường quốc tế với thương hiệu “made in VietNam”. Hiện tại Droppii bắt đầu có doanh thu tại thị trường Campuchia, có văn phòng kinh doanh tại Thái Lan, Anh và đặc biệt trong tháng 9 này, Droppii sẽ kinh doanh tại thị trường Mỹ, một trong những thị trường tiềm năng nhưng rất nhiều thách thức.

  Droppii với sự đồng hành của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức thành công sự kiện kết nối đối tác: Giải pháp tăng trưởng cho sản phẩm tư vấn

  Cuối buổi tọa đàm, đại diện của Droppii nhận định thị trường sản phẩm tư vấn không mới nhưng để tiên phong tạo ra chuẩn mực thì Droppii đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đó cũng là cơ hội cho Droppii có thể “lửa thử vàng gian nan thử sức” và phát triển mạnh mẽ hơn. Droppii luôn chú trọng xây dựng những câu chuyện sản phẩm để đối tác kinh doanh tư vấn và lan tỏa những giá trị sản phẩm đi xa.

  Làm Cộng tác viên, Đại lý của Droppii bạn được gì ?

  Làm Cộng tác viên, Đại lý bán hàng cho Droppii. Bạn sẽ được tiếp cận một mô hình kinh doanh online đặc biệt. Bán hàng nhưng không cần bỏ vốn, không phải đóng gói, không lo vận chuyển. Hợp tác cùng Droppii bạn sẽ có đa dạng mặt hàng, chủng loại và mẫu mã để kinh doanh và không lo vấn đề phá giá sản phẩm vì hệ thống Droppii thống nhất về giá sản phẩm. Đặc biệt chiết khấu sản phẩm của Droppii là tốt nhất thị trường hiện nay.

  Tải ứng dụng Droppii Biz để xem sản phẩm, chiết khấu và mô hình kinh doanh của Droppii ngay !

  Tải ứng dụng Droppii

  Chương trình mà bất kỳ người mới nào cũng sẽ trải qua là hai tuần đào tạo liên tục có tên là Kungfu kinh doanh online. Mọi người sẽ tham gia học 3 buổi trên tuần và 2 tuần để hoàn thành chương trình này, Tôi viết ra để anh chị em đang tìm hiểu có thể nắm được lộ trình.

  Buổi 1: Tư Duy Nền Tảng Và Bản Đồ Chiến Lược Trong Kinh Doanh Online”

  Buổi 2: Chiến lược lựa chọn sản phẩm – Xây dựng phễu sản phẩm gia trị. 

  Buổi 3: Xây dựng hệ thống Marketing đa kênh BÁM ĐUỔI KHÁCH HÀNG”

  Buổi 4: Bí quyết tạo doanh số Bền vững trong kinh doanh online.

  Buổi 5: Gia tăng đơn hàng bằng thương hiệu cá nhân trên Social.

  Buổi 6: Phương pháp xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá trên internet.

  Đối với những người kinh doanh online chưa thành công thì chương trình này là tia sáng lóa lên trong đầu , những điều cốt lõi phải là hay những sai lầm của Bạn cũng sẽ được giải mã ở đây. Tuy nhiên phần sau mới là phần bắt đầu cho mọi thứ trong hành trình kinh doanh online của Bạn.

  Đối tác của Vindrop ngoài khóa học Kungfu còn có các khóa học Content Marketing, Chạy Quảng cáo, Xây dựng thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội mà Vindrop tặng riêng cho mỗi người.

  Content Vindrop

  Khi đã có tấm bản đồ kinh doanh trong tay Bạn sẽ bắt đầu tham gia các chương trinh huấn luyện hàng ngày đó là chương trình Coaching 5AM.

  Khóa học KungFu kinh doanh online
  Khóa học Kungfu Droppii
  6 buổi học chất lượng

  Đã có rất nhiều bạn trẻ tuổi những người muốn có nguồn thu nhập thứ 2 thành công với nghề tay trái với Droppii.

  Thầy giáo với nguồn thu nhập thứ 2
  Mẹ bỉm sữa chốt đơn
  Rảnh rỗi là chốt đơn

  Coaching 5AM Droppii nơi tạo ra những nhà bán hàng suất sắc của Droppii.

  Đây là điều khác biệt của Droppii để tạo ra những Best Saleler . Khi những người khác đang chìm trong giấc mơ của họ là lúc có những con người thức dậy xây dựng ước mơ của mình.

  Như vậy Nội dung và giá trị của chương trình Coaching 5 Am là gì ?

  Sẽ có 3 nội dung được đào tạo sen kẽ trong suốt quá trình kinh doanh của Bạn.

  • Phương thức bán hàng.
  • Phương thức marketing.
  • Phát triển Bản thân.

  Những kỹ năng quan trọng như:

  • Nói trước đám đông
  • Kỹ năng thuyết phục
  • Kỹ năng xây dựng niềm tin
  • Kỹ năng trình bày vấn đề
  • Kỹ năng quản lý thời gian
  • Kỹ năng thay đổi và thích nghi
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng đào tạo
  • Kỹ năng truyền cảm hứng
  • Kỹ năng lên kế hoạch
  • Kỹ năng kiên trì nỗ lực
  • Kỹ năng thực chiến

  Và nhiều kỹ năng khác nữa không thể liệt kê hết qua bài viết ngắn này

  Thời gian bộ não hoạt động tốt nhất là vào khoảng thời gian này, xuyên suốt chương trình sẽ tạo ra cho bạn một thói quen lành mạnh, một sức khỏe và sự kỹ luật. trước tiên nói về một thói quen tốt là sức khỏe của Bạn đang tốt lên mỗi ngày và điều này cũng sẽ là công tắc kích hoạt sự dung nạp của não bộ giúp bạn tiếp nhận kiến thức kinh doanh tốt hơn.

  Từ đó tạo ra vòng xoáy đi lên, khi kết quả kinh doanh tiến bộ niềm tin của Bạn về các chương trình huấn luyện  kỹ năng tư vấn bán hàng, Marketing, kiến thức sản phẩm cũng càng lớn lên. Bạn cũng sẽ có thói quen học tập chuyên cần hơn, và tất yếu về thu nhập của Bạn cũng sẽ tăng lên.

  Mọi công việc bán hàng trên Droppii đều trên môi trường online nên bạn có thể làm được mọi lúc mọi nơi. Giúp bạn chủ động được thời gian mà vẫn có thể tạo cho mình một nguồn thu nhập tốt ngay cả khi bạn đi du lịch hay làm việc văn phòng hoặc các mẹ bỉm sữa chăm con cũng có thể kiếm thêm thu nhập.

  Droppii là nền tảng kết nối các đối tác bán hàng với các nhà cung cấp sản phẩm. Droppii kinh doanh gần 2.000 mặt hàng chất lượng cao khác nhau đa dạng các lĩnh vực làm đẹp – sức khỏe, gia dụng, cá nhân sản phẩm tiện ích cho tới thời trang, thực phẩm… Định vị của công ty là tập trung vào các sản phẩm tư vấn. Droppii luôn cố gắng cung cấp các giải pháp công nghệ để tối ưu hóa công việc kinh doanh của của đối tác kinh doanh qua ứng dụng Droppii Biz, đối tác kinh doanh chỉ cần tập trung tư vấn và chăm sóc khách hàng.

  • Đồ gia dụng
  Kuchen đang thuộc TOP 5 các thương hiệu sản xuất & phân phối thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng trên thế giới.
  • Mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới
  Thương hiệu Newland, +Dr Lee
  • Son môi, Dưỡng mi
  Thương hiệu C’Choi
  • Thương hiệu nước hoa Mine
  Thương hiệu nước hoa Mine

  Và rất nhiều sản phẩm với thương hiệu hàng đầu thế giới ! Nên các bạn yên tâm về chất lượng nhé, nhiều người kêu giá cao nhưng “đắt sắt ra miếng” chất lượng càng cao thì đương nhiên giá trị cũng cao là chuyện rất bình thường mà.

  • Các sản phẩm trên Droppii luôn hướng tới các tiêu chí sau:
  • Market Size thị trường lớn
  • Khả năng tăng trưởng sản phẩm cao
  • Cam kết chất lượng sản phẩm

  Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép: Giấy phép sản xuất, giấy phép lưu hành sản phẩm và rất nhiều tiêu chuẩn khác nữa. Các sản phẩm đều qua 1 quy trình xét duyệt cẩn thận, chặt chẽ để đảm bảo được:

  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Giấy phép đầy đủ

  Toàn bộ khách hàng, đơn hàng, doanh thu đều được cập nhật qua ứng dụng cài trên điện thoại giúp bạn quản lý dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh được kết nối Internet.

  Bảng xếp hạng của Droppii về những người bán hàng giỏi nhất được cập nhật hàng ngày.

  Bão đơn Droppii

  Đặc biệt khi trở thành Đại lý của Droppii bạn sẽ có cơ hội xây dựng đội nhóm bán hàng của mình hệ thống đội nhóm càng mạnh doanh số càng cao thu nhập càng lớn.

  Khi nào thì Droppii thanh toán tiền hoa hồng cho Đại lý, Cộng tác viên ?

  1. Công ty TNHH Dandelion Việt Nam (Droppii) sẽ thanh toán hoa hồng bán lẻ từ doanh số bán hàng cho các Anh/Chị Đối Tác. Thời gian chi trả vào ngày 10 dương lịch mỗi tháng. Trường hợp ngày chi trả là ngày chủ nhật, ngày lễ theo quy định của pháp luật, việc chi trả sẽ được thực hiện vào ngày liền kề trước đó.

  2. Về các khoản thù lao phát sinh liên quan đến hoạt động huấn luyện, đào tạo (nếu có) sẽ do Nhà Cung Cấp và Đối Tác hợp tác về tư vấn, đào tạo tiến hành chi trả cho Quý Anh/Chị vào thời gian ngày 15 dương lịch mỗi tháng. Trường hợp ngày chi trả là ngày chủ nhật, ngày lễ theo quy định của pháp luật, việc chi trả sẽ được thực hiện vào ngày liền kề trước đó.

  Cách đăng ký làm Cộng tác viên, Đại lý của Droppii !

  Mọi người bất kỳ là ai nếu muốn có thêm nguồn thu nhập thứ 2 thì đều có thể trở thành Cộng tác viên, Đại lý của Droppii và phải tuân thủ chính sách của Droppii. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh này thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với VinDrop qua hình thức chat trực tiếp hoặc liên hệ qua Email: VinDropCorporation@gmail.com.

  Đăng ký tài khoản trực tiếp qua theo đường link dưới đây !

  Vin-Droppii

  Hoặc

  Đăng ký trên App Droppii Biz

  Để đăng ký được tài khoản các bạn nhập mã giới thiệu là: Vinhhnbca hoặc 0363781992 thì mới đăng ký được nhé.

  Khi muốn trở thành đối tác bạn phải tiến hành ký quỹ mới trở thành đối tác chính thức của Droppii.

  Tại sao phải ký quỹ đối tác ?

  Vindrop hỗ trợ bạn những gì ?

  Vindrop cấp quyền quản trị website Vindropvn để các đối tác có thể dễ dàng chốt đơn => Các đối tác không cần mất nhiều thời gian để tạo ra 1 website bán hàng với chi phí đắt đỏ và không biết về lập trình.

  Cách xây dựng thương hiệu riêng trên các nền tảng Mạng xã hội.

  Hỗ trợ tạo Page Facebook, cách Marketing, chạy quảng cáo Facebook ( Facebook Ads).

  Hỗ trợ tạo Shop trên các sàn TMĐT có thể làm Dropship.

  Ở Vindrop các đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất thời điểm hiện tại.

  Vindrop hỗ trợ bạn từ a- z

  Tại sao phải ký quỹ và ký hợp đồng điện tử với Droppii ?

  Khi ký quỹ và ký hợp đồng điện tử với Droppii các bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đến từ Droppii và các NCC ( Nhà Cung cấp)

  • Được hưởng chiết khấu cao hơn từ 30-45% cho mỗi sản phẩm.
  • Đảm bảo sự hợp tác giữa Đại lý và Công ty cùng nhau phát triển Thương hiệu
  • Ký quỹ và ký hợp đồng đại diện cho Droppii xây dựng Thương Hiệu và được nhượng quyền Thương Hiệu phát triển kinh doạnh.
  • Được sử dụng tất cả phần mềm, hệ thống Website, ứng dụng của Công ty, toàn bộ thông tin sản phẩm, Trainning và kết nối với các NCC (Nhà cung cấp) với Công ty Droppii.
  • Để đảm bảo sự hợp tác giữa đối tác và Droppii với số tiền ký quỹ là 2,5 triệu VNĐ và số tiền này sẽ được hoàn trả sau 1 tuần khi kết thúc hợp đồng giữa Đại lý và Droppii.
  • Đối với CTV để có kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng khác thì phải đăng ký khóa học Kungfu của Droppii với giá 499,000 VNĐ sắp tới 10/10 sẽ thay đổi thành 599,000 VNĐ để có kiến thức cơ bản nhất để có thể bán hàng trên Droppii.

  Lý do tại sao phải Ký quỹ và đăng ký khóa học Cộng tác viên ? Hãy xem video dưới đây.

  SO SÁNH MÔ HÌNH KINH DOANH DROPPII VÀ ĐA CẤP:

  Mô hình Droppii và Đa cấp khác biệt qua 4 điểm sau:

  Khác biệt về cách thức phân phối:

  (Truyền thống: Nhà sản xuất --> đại lý cấp --> đại lý cấp 2 -->đại lý cấp 3--> khách hàng (phá giá, hàng gian, hàng giả, đọng hàng)

  Đa cấp: Nhà sản xuất --> nhà phân phối cấp cao --> nhà phân phối cấp trung --> nhà phân phối cấp thấp--> khách hàng (phá giá, biến tướng thành mô hình đầu tư, ôm hàng, đọng hàng)

  Droppii: Nhà sản xuất --> khách hàng (không phá giá, không có hiện tượng đọng hàng ở khâu trung gian, không có hàng giả, hàng nhái)

  Khác biệt về cơ cấu hoa hồng:

  Đa cấp: Hoa hồng bán lẻ đa cấp; 10-15%, hoa hồng hệ thống đa cấp: 30-45%: nhà phân phối không có lợi nhuận từ hoạt động bán lẻ nếu trừ hết chi phí, nhà phân phối chủ yếu tập trung tuyển dụng các phân phối viên cấp dưới đê tạo thu nhập. Sản phẩm hàng hóa chủ yếu được lưu thông trong hệ thống đa cấp

  Droppii: Hoa hồng bán lẻ Droppii: 30-45%, hoa hồng hệ thống affiliate: 5%-10%. Hoạt động bán lẻ chiếm chủ lực, các đại lý có thể tạo ra thu nhập ổn định nhờ bán lẻ. Hàng hóa 90% -95% là phân phối tới khách hàng có nhu cầu.

  Khác biệt về phương thức tiếp thị:

  Đa cấp: Chủ yếu dựa trên việc tiếp thị truyền miệng, ở các công ty đa cấp số lượng nhà phân phối có thể lên đến hàng ngàn nên việc tiếp thị công khai có thể dẫn đến việc tranh dành khách hàng và đối tác kinh doanh trong nội bộ các phân phối viên dẫn đến xung đột về quyền lợi, nên việc quảng cáo công khai thường bị cấm trong bộ quy tắc ứng xử của công ty đa cấp. Nhược điểm của mô hình truyền miệng đó là biến tướng trở thành hành vi lôi kéo, dụ dỗ.

  Droppii: Hệ thống đại lý và khách hàng được kiểm soát trên hệ thống công nghệ không sảy ra tình trạng trùng lắp khách hàng, do đó việc quảng cáo công khai không ảnh hưởng gì đến hệ thống đại lý, khách hàng. Việc phối hợp đa dạng các phương thức marketing online, offline và truyền miệng giúp loại bỏ những hệ lụy, biến tướng của mô hình truyền miệng gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty và đại lý phân phối.

  Khác biệt về văn bản ký kết hợp tác:

  Đa cấp: Nhà phân phối ký kết hợp tác với công ty theo mẫu hợp đồng đăng ký làm thành viên mạng lưới bán hàng đa cấp của bộ công thương, nhà phân phối của thể có lợi nhuận từ hành vi mua hàng của đại lý cấp dưới.

  Droppii: Đại lý ký kết hợp tác với công ty theo hình thức là cộng tác viên, Agency marketing, chi phí marketing được tính theo % doanh thu và dựa trên các KPI khi hoàn thành các công việc cụ thể do công ty quy định.

  Droppii có uy tín không ? Báo chí nói gì về Droppii ?

  Droppii là gì ?

  Droppii là gì ?

  Doanh nhân/Diễn viên Quốc Trường tham quan trung tâm xử lý đơn hàng của Droppii tại Hồ Chí Minh:

  MC Diệp Chi tham quan trung tâm xử lý đơn hàng của Droppii tại Hà Nội:

  MC Diệp Chi tham quan trung tâm xử lý đơn hàng của Droppii tại Hà Nội

  Hướng dẫn lên đơn hàng trên Droppii:

  Hướng dẫn lên đơn hàng trên Droppii

  Hướng dẫn dùng khuyến mại từ Dropii:

  Hướng dẫn dùng khuyến mại từ Dropii

  Hướng dẫn đăng ký trở thành đối tác và khóa học Kungfu kinh doanh online trên App Droppii for Business:

  Hướng dẫn đăng ký trở thành đối tác và khóa học Kungfu kinh doanh online trên App Droppii for Business

  Hướng dẫn ký hợp đồng điện tử với Dandelion trên App Droppii for Business:

  Hướng dẫn ký hợp đồng điện tử với Dandelion trên App Droppii for Business.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  error: Content is protected !!