Hướng dẫn đăng ký kinh doanh cùng Droppii từ A-Z. Hỗ trợ 24/24 cho đối tác khi đăng ký

Bạn có muốn tìm một công việc mà bạn chỉ cần ở nhà, sử dụng một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là bạn có thể tạo cho mình một kênh bán hàng online cho riêng mình giúp bạn nguồn thu nhập thứ 2 ổn định không ? Đặc biệt hơn nữa bạn kinh doanh nhưng sẽ không cần bỏ vốn nhập hàng, không đóng gói giao hàng ?

 • Công ty TNHH Dandelion Việt Nam (Droppii) là công ty đã kết hợp thành công mô hình Kinh tế chia sẻ và Thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam.
 • Công ty TNHH Dandelion Việt Nam (Droppii) đang kết nối và đảm bảo mỗi quan hệ giữa 3 bên: 1 là Nhà cung cấp, 2 là Người kinh doanh sản phẩm, và 3 chính là Khách hàng. Nhà cung cấp thì không cần lo về đầu ra sản phẩm của mình, người kinh doanh thì được tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng chính hãng và có được chiết khấu tốt nhất. Và cuối cùng khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng giá tốt mà không cần phải lo về chất lượng và giá cả. 
 • Công ty hoạt động hoàn toàn trên nền tảng Online, với trên 60.000 người dùng trên toàn quốc và sắp tới công ty còn vươn ra các nước trong khu vực ASEAN
 • Công ty TNHH Dandelion Việt Nam (Droppii) đang phân phối hơn 1000 sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sản phẩm làm đẹp, sản phẩm sức khoẻ, thời trang, đồ gia dụng, sản phẩm tiện ích, mẹ và bé…đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới.
Droppii là gì ? Có nên kinh doanh cùng Droppii ?

Làm Cộng tác viên, Đại lý Của Droppii Bạn Được Gì?

Làm Cộng tác viên, Đại lý bán hàng cho Droppii. Bạn sẽ được tiếp cận một mô hình kinh doanh online đặc biệt. Bán hàng nhưng không cần bỏ vốn, không phải đóng gói, không lo vận chuyển. Hợp tác cùng Droppii bạn sẽ có đa dạng mặt hàng, chủng loại và mẫu mã để kinh doanh và không lo vấn đề phá giá sản phẩm vì hệ thống Droppii thống nhất về giá sản phẩm. Đặc biệt chiết khấu sản phẩm của Droppii là tốt nhất thị trường hiện nay. (15~40%).

Mọi công việc bán hàng trên Droppii đều trên một chiếc điện thoại nên bạn có thể làm được mọi lúc mọi nơi. Giúp bạn chủ động được thời gian mà vẫn có thể tạo cho mình một nguồn thu nhập tốt ngay cả khi bạn đi du lịch hay làm việc văn phòng hoặc các mẹ bỉm sữa chăm con cũng có thể kiếm thêm thu nhập.

Đã có rất nhiều bạn trẻ tuổi những người muốn có nguồn thu nhập thứ 2 thành công với nghề tay trái với Droppii.

Thầy giáo với nguồn thu nhập thứ 2
Mẹ bỉm sữa chốt đơn
Rảnh rỗi là chốt đơn

Tải ứng dụng Droppii Biz để xem sản phẩm, chiết khấu và mô hình kinh doanh của Droppii ngay !

Tải ứng dụng Droppii

Chương trình mà bất kỳ người mới nào cũng sẽ trải qua là hai tuần đào tạo liên tục có tên là Kungfu kinh doanh online. Mọi người sẽ tham gia học 3 buổi trên tuần và 2 tuần để hoàn thành chương trình này, Tôi viết ra để anh chị em đang tìm hiểu có thể nắm được lộ trình.

Khóa học KungFu kinh doanh online

Buổi 1: Tư Duy Nền Tảng Và Bản Đồ Chiến Lược Trong Kinh Doanh Online”

Buổi 2: Chiến lược lựa chọn sản phẩm – Xây dựng phễu sản phẩm gia trị. 

Buổi 3: Xây dựng hệ thống Marketing đa kênh BÁM ĐUỔI KHÁCH HÀNG”

Buổi 4: Bí quyết tạo doanh số Bền vững trong kinh doanh online. 

Buổi 5: Gia tăng đơn hàng bằng thương hiệu cá nhân trên Social.

Buổi 6: Phương pháp xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá trên internet.

Khóa học Kungfu Droppii
6 buổi học chất lượng

Đối với những người kinh doanh online chưa thành công thì chương trình này là tia sáng lóa lên trong đầu , những điều cốt lõi phải là hay những sai lầm của Bạn cũng sẽ được giải mã ở đây. Tuy nhiên phần sau mới là phần bắt đầu cho mọi thứ trong hành trình kinh doanh online của Bạn.

Khi đã có tấm bản đồ kinh doanh trong tay Bạn sẽ bắt đầu tham gia các chương trinh huấn luyện hàng ngày đó là chương trình Coaching 5AM.

Đối tác của Vindrop ngoài khóa học Kungfu còn có các khóa học Content Marketing, Chạy Quảng cáo, Xây dựng thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội mà Vindrop tặng riêng cho mỗi người.

Content Vindrop

Bảng xếp hạng của Droppii về những người bán hàng giỏi nhất được cập nhật hàng ngày.

Bão đơn Droppii
 • Chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính và 2 – 3 tiếng bạn dành ra mỗi ngày
 • Trên 500 sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn lựa chọn để kinh doanh
 • Chiết khấu cao từ 15- 30 % tùy vào từng dòng sản phẩm
 • Bạn sẽ được công ty cử người hướng dẫn và đào tạo để bạn có thể bán hàng hiệu quả nhất
 • Toàn bộ khách hàng, đơn hàng, doanh thu đều được cập nhật qua ứng dụng cài trên điện thoại giúp bạn quản lý dễ dàng
Kho hàng của Droppii

Đặc biệt khi trở thành Đại lý của Droppii bạn sẽ có cơ hội xây dựng đội nhóm bán hàng của mình hệ thống đội nhóm càng mạnh doanh số càng cao thu nhập càng lớn.

Khi nào thì Droppii thanh toán tiền hoa hồng cho Đại lý, Cộng tác viên ?

1. Công ty TNHH Dandelion Việt Nam (Droppii) sẽ thanh toán hoa hồng bán lẻ từ doanh số bán hàng cho các Anh/Chị Đối Tác. Thời gian chi trả vào ngày 10 dương lịch mỗi tháng. Trường hợp ngày chi trả là ngày chủ nhật, ngày lễ theo quy định của pháp luật, việc chi trả sẽ được thực hiện vào ngày liền kề trước đó.

2. Về các khoản thù lao phát sinh liên quan đến hoạt động huấn luyện, đào tạo (nếu có) sẽ do Nhà Cung Cấp và Đối Tác hợp tác về tư vấn, đào tạo tiến hành chi trả cho Quý Anh/Chị vào thời gian ngày 15 dương lịch mỗi tháng. Trường hợp ngày chi trả là ngày chủ nhật, ngày lễ theo quy định của pháp luật, việc chi trả sẽ được thực hiện vào ngày liền kề trước đó.

Cách đăng ký làm Cộng tác viên, Đại lý của Droppii !

Mọi người bất kỳ là ai nếu muốn có thêm nguồn thu nhập thứ 2 thì đều có thể trở thành Cộng tác viên, Đại lý của Droppii và phải tuân thủ chính sách của Droppii. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh này thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với VinDrop qua hình thức chat trực tiếp hoặc liên hệ qua Email: VinDropCorporation@gmail.com.

Hoặc nếu đã tìm hiểu rồi thì đăng ký tài khoản trực tiếp qua theo đường link dưới đây !

Vin-Droppii

hoặc đăng ký tại đây:

Đăng ký ngay

Để đăng ký được tài khoản các bạn nhập mã giới thiệu là: Vinhhnbca hoặc 0363781992 thì mới đăng ký được nhé !

Khi muốn trở thành đối tác bạn phải tiến hành ký quỹ mới trở thành đối tác chính thức của Droppii.

Tại sao phải ký quỹ đối tác ?

Vindrop hỗ trợ bạn những gì ?

Vindrop cấp quyền quản trị website Vindropvn để các đối tác có thể dễ dàng chốt đơn => Các đối tác không cần mất nhiều thời gian để tạo ra 1 website bán hàng với chi phí đắt đỏ và không biết về lập trình.

Cách xây dựng thương hiệu riêng trên các nền tảng Mạng xã hội.

Hỗ trợ tạo Page Facebook, cách Marketing, chạy quảng cáo Facebook ( Facebook Ads).

Hỗ trợ tạo Shop trên các sàn TMĐT có thể làm Dropship.

Ở Vindrop các đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất thời điểm hiện tại.

Vindrop hỗ trợ bạn từ a- z

Tại sao phải ký quỹ và ký hợp đồng điện tử với Droppii ?

Khi ký quỹ và ký hợp đồng điện tử với Droppii các bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đến từ Droppii và các NCC ( Nhà Cung cấp)

 • Được hưởng chiết khấu cao hơn từ 30-45% cho mỗi sản phẩm.
 • Đảm bảo sự hợp tác giữa Đại lý và Công ty cùng nhau phát triển Thương hiệu
 • Ký quỹ và ký hợp đồng đại diện cho Droppii xây dựng Thương Hiệu và được nhượng quyền Thương Hiệu phát triển kinh doạnh.
 • Được sử dụng tất cả phần mềm, hệ thống Website, ứng dụng của Công ty, toàn bộ thông tin sản phẩm, Trainning và kết nối với các NCC (Nhà cung cấp) với Công ty Droppii.
 • Để đảm bảo sự hợp tác giữa đối tác và Droppii với số tiền ký quỹ là 2,5 triệu VNĐ và số tiền này sẽ được hoàn trả sau 1 tuần khi kết thúc hợp đồng giữa Đại lý và Droppii.
 • Đối với CTV để có kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng khác thì phải đăng ký khóa học Kungfu của Droppii với giá 499,000 VNĐ sắp tới 10/10 sẽ thay đổi thành 599,000 VNĐ để có kiến thức cơ bản nhất để có thể bán hàng trên Droppii.

Lý do tại sao phải Ký quỹ và đăng ký khóa học Cộng tác viên ? Hãy xem video dưới đây.

Droppii có uy tín không ? Báo chí nói gì về Droppii ?

Diễn viên/Doanh nhân Quốc Trường review trung tâm xử lí đơn hàng tại Droppii Tp Hồ Chí Minh:

Hướng dẫn lên đơn hàng tại Droppii:

HƯỚNG DẪN ĐK TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VÀ KHÓA HỌC KUNGFU KINH DOANH ONLINE TRÊN APP DROPPII BIZ:

2 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký kinh doanh cùng Droppii từ A-Z. Hỗ trợ 24/24 cho đối tác khi đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!