Cách kiếm 10 triệu mỗi tháng mà không cần vốn

Nhắc đến bán hàng không cần vốn thì chắc hẳn mọi người ai cũng biết là làm Affiliate rồi! Nhưng làm sao để kiếm được 1 tháng 10 triệu mà còn không cần phải bỏ thêm đồng nào (để chạy quảng cáo, book KOC/KOL…) thì đó mới là đỉnh của chóp phải không nào.

Con đường này mình đã test thử, nói về độ gian nan thì khỏi phải bàn, ai mà không kiên trì nổi trong 3 tháng thì mình nghĩ cách tốt nhất vẫn là chạy quảng cáo đi ạ :))) Còn ai muốn tay không bắt giặc như mình thì thử những cách mình làm dưới đây nhé. Nếu bạn không có sự kiên trì cố gắng, thì bạn có thể đọc tới đây là được rồi ?

Cách 1: Chọn những sản phẩm bắt trend/ phù hợp với thời điểm hiện tại
Khi làm affiliate điều quan trọng nhất đó chính là nắm bắt được thị trường và dẫn đầu ngách sản phẩm đó. Thị trường thường có rất nhiều mảng như: thương mại điện tử, gia dụng, nội thất, tài chính… mỗi ngành sẽ lại có ngách sản phẩm khác nhau. Nếu bạn là người dẫn đầu thì sẽ có được tất cả.
Thế nên trong cái ngành này nếu bạn chỉ copy & paste của người khác, bạn sẽ khó có được thành công hay là doanh thu ổn định. Bạn phải nghiên cứu, chọn lựa ngành, ngách sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thế mạnh của bạn.

Ví dụ như: thế mạnh của mình là thường xuyên review đồ gia dụng, thời điểm khi có dịch bệnh hoành hành mình đã vắt não nghĩ nên bán sản phẩm gì để bớt cạnh tranh, tạo xu hướng thị trường… Và sau một thời gian tìm kiếm mình đã chọn được “Máy làm sữa hạt”, do những ưu điểm nổi trội, kèm với việc sản phẩm này chưa có nhiều người bán nên mình đã lên kế hoạch phủ sóng thị trường và có tháng mình đạt được tới hơn 200 đơn hàng.

Ah, bác nào đang bán các sản phẩm gia dụng thì bên DiMuaDi đang có thưởng khủng cho các mặt hàng này đó, ghé lụm vài phần quà về liền đi mấy bác :v

Cách 2: Trở thành master seeding
Dĩ nhiên, nếu bạn không chạy quảng cáo thì bạn BUỘC PHẢI SEEDING, nếu bạn nghĩ seeding chỉ là copy past bài đăng vô các hội nhóm không thì đó sẽ là một thiếu thốn cực trầm trọng, vì seeding có rất nhiều dạng:
– Seeding bài viết dưới dạng chia sẻ/ review sản phẩm/ tạo nội dung tranh luận đến sản phẩm…
– Seeding comment: khen sản phẩm, ibox hỏi về sp để tạo hiệu ứng đám đông, tự để lại thông tin giao hàng để guide khách hàng làm theo…

Để seeding hiệu quả thì bạn cần vài chục đến vài trăm acc clone, mỗi acc là một tính cách để seeding, cmt qua lại cho nhau. Yếu tố để thành công là bạn cần đa nhân cách hơn khi làm cách này nhé. Nếu bạn cần tài liệu hướng dẫn seeding thì cmt dưới post này mình sẽ gửi cho nha!

Cách 3: Tối ưu content, content is king
Khi làm affiliate với DiMuaDi mình thấy nó khá hay vì DMD có sẵn content, hình ảnh hết cho khách hàng rồi, điều đó thật tuyệt. NHƯNG, nếu hàng chục ngàn cộng tác viên của DMD đều dùng chung 1 content này thì làm sao mình có thể nổi bật được hơn người khác?

Vì thế mình đã tự tạo content riêng cho mình, nó có dễ không? Không hề, văn mình thì nhạt, ngồi rặn 2-3 tiếng chưa ra được một bài, nhưng tiền nhà/điện/nước trước mắt khiến mình cũng phải đâm đầu luyện tập, ngày viết vài bài, ráng đánh vào tâm lý khách và nhu cầu của khách. Sau một thời gian bài của mình cũng hay hơn, được nhiều người cmt hỏi han hơn, quan trọng là mình ra được đơn từ những bài viết đó. Nếu bạn đang copy, paste mà không ra đơn thì tin mình đi, hãy đổi content lại cho phù hợp hơn nhé.

Cách 4: Xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo fanpage, hội nhóm
Cách này thì chắc hẳn ai cũng biết rồi phải không ạ. Bạn có thể học hỏi các bạn như Call Me Duy, Hà Linh, Bông Tím… họ đã biết xây dựng cho mình một thương hiệu cực uy tín, tạo nên nền tảng kinh doanh bền vững, lớn mạnh.
Còn cách xây dựng làm sao thì mình xin chia sẻ ở những bài sau nhé, bài này đã quá dài :)))

Cách 5: Tạo website, SEO để kéo tương tác
Nghe thật chuyên nghiệp phải không ạ. Người dùng ngày càng thông minh, ngoài đọc những bài quảng cáo sản phẩm thì họ còn có xu hướng lên google tìm kiếm về sản phẩm đó, xem review cũng như tham khảo thêm những sản phẩm khác để so sánh rồi mới lựa chọn. Nên bạn hãy tận dụng nguồn traffic này nhé.
Hiện tại bạn có thể tạo website miễn phí và vô cùng đơn giản với template có sẵn bằng WordPress, Zyro, Wix hoặc Weebly.

Khi bắt đầu mình đã áp dụng tất cả các cách này và vật vã mấy tháng trời mới bắt đầu ổn định được. Với những lúc không ma nào cmt, k tương tác, k 1 đơn nào, mình như muốn bỏ cuộc, nhưng lại nghĩ “có thành công nào mà dễ dàng đâu” nên cứ cố gắng từng ngày. Nhưng chăm chỉ và đi đúng hướng thì sẽ có ngay gặt được thành quả nhé các bạn.

Mô hình kiếm tiền Dropshipping bây giờ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!