Hướng dẫn quy trình Đăng ký tài khoản mới trên App Droppii Biz mới nhất 2023

Bước 1: Người mới có thể đăng ký tài khoản thông qua Link giới thiệu tại ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp ở trên App Droppii Bizz.

Tải ứng dụng trực tiếp tại đây:

Tải ứng dụng Droppii Biz để xem sản phẩm, chiết khấu và mô hình kinh doanh của Droppii ngay !

Tải ứng dụng Droppii

Hoặc đăng ký trực tiếp trên App Droppii Biz:

Bước 2: Khi đăng ký trực tiếp ở trên App Droppii Biz thì người mới sẽ nhập số điện thoại 0363781992 hoặc VinhHNBCA.

Liên hệ mình để được hỗ trợ nhé

Liên hệ để được hỗ trợ  Bước 3: Tiến hành nhập thông tin cần thiết để đăng ký và bảo mật tài khoản.

  Bước 4: Tiến hành đăng nhập và trải nghiệm app Droppii Biz. Khi người mới muốn đăng ký trở thành đối tác, hãy bấm nút “Trở thành đối tác”.

  Trong trường hợp thông báo đã bị tắt, người mới có thể bấm vào mục “Tài khoản” chọn “Đăng ký ngay” để tiến hành đăng ký.

  Bước 5: Để tiến hành đăng ký khóa học (cùng với đó là thực hiện ký quỹ), người mới sẽ bấm vào nút “Đăng ký khóa học và nhận ưu đãi”.

  Bước 6: Người mới nhập thông tin cơ bản để đăng ký khóa học. Sau khi nhập xong, nhấn vào nút “Đi đến thanh toán”. Tại đây, khi người mới thực hiện đăng ký khóa học thành công, hệ thống sẽ tự tạo Đơn khóa học cho tài khoản của Người mới.

  Bước 7: Tại đây, người mới có thể lựa chọn đăng ký trở thành:

  • Cộng tác viên: Thanh toán cho Khóa học Online
  • Đối tác chính thức: Thanh toán cho Khóa học Online và Thực hiện ký quỹ.

  Bước 8: Sau khi thanh toán, người dùng nên kiểm tra thông báo ở Chuông thông báo thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về việc đăng ký khóa học và thực hiện ký quỹ.

  Bước 9: Khi đăng ký thành công khóa học Online, sẽ xuất hiện thông báo “Đăng ký thành công khóa học Online”. Đối tác chỉ cần bấm vào Thông báo để có thể xem được mã đơn khóa học và tham gia nhóm Kungfu trên Facebook.

  Chương trình mà bất kỳ người mới nào cũng sẽ trải qua là hai tuần đào tạo liên tục có tên là Kungfu kinh doanh online. Mọi người sẽ tham gia học 3 buổi trên tuần và 2 tuần để hoàn thành chương trình này, Tôi viết ra để anh chị em đang tìm hiểu có thể nắm được lộ trình

  Buổi 1 : Tư Duy Nền Tảng Và Bản Đồ Chiến Lược Trong Kinh Doanh Online”

  Buổi 2: Chiến lược lựa chọn sản phẩm – Xây dựng phễu sản phẩm gia trị. 

  Buổi 3: Xây dựng hệ thống Marketing đa kênh BÁM ĐUỔI KHÁCH HÀNG”

  Buổi 4: Bí quyết tạo doanh số Bền vững trong kinh doanh online 

  Buổi 5: Gia tăng đơn hàng bằng thương hiệu cá nhân trên Social 

  Buổi 6: Phương pháp xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá trên internet 

  Đối với những người kinh doanh online chưa thành công thì chương trình này là tia sáng lóa lên trong đầu , những điều cốt lõi phải là hay những sai lầm của Bạn cũng sẽ được giải mã ở đây. Tuy nhiên phần sau mới là phần bắt đầu cho mọi thứ trong hành trình kinh doanh online của Bạn.

  Đối tác của Vindrop ngoài khóa học Kungfu còn có các khóa học Content Marketing, Chạy Quảng cáo, Xây dựng thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội mà Vindrop tặng riêng cho mỗi người.

  Content Vindrop

  Khi đã có tấm bản đồ kinh doanh trong tay Bạn sẽ bắt đầu tham gia các chương trinh huấn luyện hàng ngày đó là chương trình Coaching 5AM.

  SO SÁNH MÔ HÌNH KINH DOANH DROPPII VÀ ĐA CẤP:

  Mô hình Droppii và Đa cấp khác biệt qua 4 điểm sau:

  Khác biệt về cách thức phân phối:

  (Truyền thống: Nhà sản xuất --> đại lý cấp --> đại lý cấp 2 -->đại lý cấp 3--> khách hàng (phá giá, hàng gian, hàng giả, đọng hàng)

  Đa cấp: Nhà sản xuất --> nhà phân phối cấp cao --> nhà phân phối cấp trung --> nhà phân phối cấp thấp--> khách hàng (phá giá, biến tướng thành mô hình đầu tư, ôm hàng, đọng hàng)

  Droppii: Nhà sản xuất --> khách hàng (không phá giá, không có hiện tượng đọng hàng ở khâu trung gian, không có hàng giả, hàng nhái)

  Khác biệt về cơ cấu hoa hồng:

  Đa cấp: Hoa hồng bán lẻ đa cấp; 10-15%, hoa hồng hệ thống đa cấp: 30-45%: nhà phân phối không có lợi nhuận từ hoạt động bán lẻ nếu trừ hết chi phí, nhà phân phối chủ yếu tập trung tuyển dụng các phân phối viên cấp dưới đê tạo thu nhập. Sản phẩm hàng hóa chủ yếu được lưu thông trong hệ thống đa cấp

  Droppii: Hoa hồng bán lẻ Droppii: 30-45%, hoa hồng hệ thống affiliate: 5%-10%. Hoạt động bán lẻ chiếm chủ lực, các đại lý có thể tạo ra thu nhập ổn định nhờ bán lẻ. Hàng hóa 90% -95% là phân phối tới khách hàng có nhu cầu.

  Khác biệt về phương thức tiếp thị:

  Đa cấp: Chủ yếu dựa trên việc tiếp thị truyền miệng, ở các công ty đa cấp số lượng nhà phân phối có thể lên đến hàng ngàn nên việc tiếp thị công khai có thể dẫn đến việc tranh dành khách hàng và đối tác kinh doanh trong nội bộ các phân phối viên dẫn đến xung đột về quyền lợi, nên việc quảng cáo công khai thường bị cấm trong bộ quy tắc ứng xử của công ty đa cấp. Nhược điểm của mô hình truyền miệng đó là biến tướng trở thành hành vi lôi kéo, dụ dỗ.

  Droppii: Hệ thống đại lý và khách hàng được kiểm soát trên hệ thống công nghệ không sảy ra tình trạng trùng lắp khách hàng, do đó việc quảng cáo công khai không ảnh hưởng gì đến hệ thống đại lý, khách hàng. Việc phối hợp đa dạng các phương thức marketing online, offline và truyền miệng giúp loại bỏ những hệ lụy, biến tướng của mô hình truyền miệng gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty và đại lý phân phối.

  Khác biệt về văn bản ký kết hợp tác:

  Đa cấp: Nhà phân phối ký kết hợp tác với công ty theo mẫu hợp đồng đăng ký làm thành viên mạng lưới bán hàng đa cấp của bộ công thương, nhà phân phối của thể có lợi nhuận từ hành vi mua hàng của đại lý cấp dưới.

  Droppii: Đại lý ký kết hợp tác với công ty theo hình thức là cộng tác viên, Agency marketing, chi phí marketing được tính theo % doanh thu và dựa trên các KPI khi hoàn thành các công việc cụ thể do công ty quy định.

  Bước 10: Trong trường hợp, Cộng Tác Viên đã đăng ký khóa học online và muốn thực hiện ký quỹ để trở thành Đối Tác chính thức, tại mục “Tài khoản” chọn “Đăng ký ngay” và thực hiện ký quỹ.

  Tại sao phải ký quỹ và ký hợp đồng điện tử với Droppii ?

  Khi ký quỹ và ký hợp đồng điện tử với Droppii các bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đến từ Droppii và các NCC ( Nhà Cung cấp)

  • Được hưởng chiết khấu cao hơn từ 30-50% cho mỗi sản phẩm.
  • Đảm bảo sự hợp tác giữa Đại lý và Công ty cùng nhau phát triển Thương hiệu
  • Ký quỹ và ký hợp đồng đại diện cho Droppii xây dựng Thương Hiệu và được nhượng quyền Thương Hiệu phát triển kinh doạnh.
  • Được sử dụng tất cả phần mềm, hệ thống Website, ứng dụng của Công ty, toàn bộ thông tin sản phẩm, Trainning và kết nối với các NCC (Nhà cung cấp) với Công ty Droppii.
  • Để đảm bảo sự hợp tác giữa đối tác và Droppii với số tiền ký quỹ là 2,5 triệu VNĐ và số tiền này sẽ được hoàn trả sau 1 tuần khi kết thúc hợp đồng giữa Đại lý và Droppii.
  • Đối với CTV để có kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng khác thì phải đăng ký khóa học Kungfu của Droppii với giá 499,000 VNĐ sắp tới 10/10 sẽ thay đổi thành 599,000 VNĐ để có kiến thức cơ bản nhất để có thể bán hàng trên Droppii.

  Trên đây là quy trình đăng ký tài khoản mới trên App Droppii Biz mới nhất 2023. Việc thực hiện cách đăng ký mới sẽ nhanh hơn và tự động hóa chỉ cần thao tác trên điện thoại hoặc máy tính. Chúc các bạn kinh doanh thành công cùng Droppii, nếu các bạn có câu hỏi gì hoặc thắc mắc có thể trực tiếp chat với VinDrop hoặc gửi e-mail về địa chỉ: Vindropcorporation@gmail.com để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất nhé !

  Video hướng dẫn trực tiếp:

  Mọi người nói gì về Droppii ?

  Diễn viên/Doanh nhân Quốc Trường nói gì về Droppii ?

  Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm:

  Giải pháp cho tăng trưởng cho sản phẩm tư vấn:

  1 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn quy trình Đăng ký tài khoản mới trên App Droppii Biz mới nhất 2023

  1. Pingback: Cách bán hàng trên Droppii bằng Facebook MarketPlace - VinDrop

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  error: Content is protected !!