Ứng dụng Be gọi xe thần tốc – không lo trễ giờ

Ứng dụng Be cung cấp dịch vụ thương mại điện tử gồm 2 dịch vụ chính là beBike giành cho xe 2 bánh và beCar giành cho xe 4 bánh. Với các ưu điểm: Công nghệ đặt xe 4.0 trên di động, cam kết dịch vụ gọi xe chất lượng cao, thời gian đón/ trả khách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hành khách đặt xe, chi phí hợp lý, giá cả phải chăng, đội ngũ đối tác tài xế nhiệt tình, tận tâm, lắng nghe hai chiều, phản hồi tích cực.

Ứng dụng Be có những dịch vụ nào? 

Ứng dụng  be có nhiều loại hình dịch vụ vô cùng hữu ích dành cho khách hàng. Đó là: 

  • Dịch vụ beBike: Giúp kết nối giữa khách hàng với người lái xe máy chở khách. Nếu bạn thích đi xe máy hoặc đi một đoạn đường ngắn thì có thể đặt loại dịch vụ này. 
  • Dịch vụ beCar: Dành cho khách hàng đặt xe ô tô một chiều, dưới 9 chỗ. 
  • Dịch vụ beDelivery: Là dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng xe máy. 
  • Dịch vụ beExpress: Là dịch vụ chuyển phát, bưu chính. Tài xế xe máy sẽ nhận nhiệm vụ chuyển phát do khách hàng đặt. 
  • Dịch vụ beTaxi: Cung cấp phương tiện vận tải bằng xe taxi do khách hàng đặt. 

Cách đăng ký và đặt xe ứng dụng Be

Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Be và đăng ký nhé !

Sau khi đăng ký xong tài khoản lúc này màn hình giao diện ứng dụng sẽ hiển thị lên, ngay màn hình sẽ có 2 ô nhập địa chỉ điểm đón và điểm đến.

Sau khi bạ nhập xong 2 điểm trên thì lúc này ứng dụng be sẽ tính tiền dựa trên 2 khoảng cách trên, và bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ hiện ra bạn có thể lựa chọn vào dịch vụ mình muốn sử dụng gồm:

  • BeBike: dịch vụ xe ôm 2 bánh
  • BeCar 4 chỗ và beBike 7 chỗ: dịch vụ xe ô tô 4 chỗ

Lúc này số tiền cũng được hiển thị trên ứng dụng để bạn biết được cước phí chuyển đi là bao nhiêu, đây là cước phí cuối cùng bạn phải trả sau khi kết thúc chuyến đi nhé.

Sau đó bạn bấm Đặt xe để ứng dụng tiến hành tìm tài xế gần nhất đến đón bạn nhé.

Lúc này ứng dụng be sẽ quét các tài xế đang đứng gần bạn cho đến khi có tài xế nhận chuyến xe thì thôi. Nếu tìm được tài xế thì màn hình ứng dụng be sẽ xuất hiện các thông tin về tài xế bao gồm:

Tên tài xế:
Biển số xe:
Số điện thoại:
Vị trí tài xế:

Thông thường tài xế sẽ gọi lại bạn xác nhận chuyến đi trước khi chạy đến đón bạn, bạn có thể theo dõi vị trí tài xế trên ứng dụng để biết bao lâu nữa tài xế sẽ đến đón.

Ngoài ra, nếu bạn có việc đột xuất hay có lí do gì đó chưa đi xe được thì có thể bấm Hủy chuyến để hủy bỏ nhé.

BeExpress và BeDelivery là gì ?

BeDelivery là dịch vụ giao hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng ứng dụng Be giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm tới các đối tác tài xế beBike và nếu bạn từng sử dụng dịch vụ giao hàng GrabExpress của Grab hay Go-Send của Go-Viet thì sẽ biết đến dịch vụ này vì nó hoạt động tương tự.

Ngoài ra các khách hàng của Be sẽ được cung cấp phần mềm quản lí, điều phối hàng và có thể phân lệnh lấy hàng cho tài xế Be bất cứ lúc nào. Đội ngũ giao hàng beExpress không phải là các tài xế beBike mà là một đội ngũ tài xế chuyên chạy dịch vụ beExpress với việc hưởng lương căn bản và hoạt động theo giờ giấc cố định.

Dịch vụ beExpress cũng cung cấp các gói như: siêu tốc, Nhanh, Chuẩn với các mốc thời gian giao khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!