Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng VPBank | Miễn phí tài khoản số đẹp, miễn phí giao dịch, miễn phí thường niên 1 năm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên. Là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12). 

VPBANk eKYC là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.

Bạn đang lo lắng tài khoản ngân hàng khó nhớ, bạn sợ các khoản phí dịch vụ khi mở tài khoản, chuyển khoản online mất phí, bạn ngại phải ra quầy để mở tài khoản.

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng là rất lớn. Vậy nên việc mở tài khoản ngân hàng VPBank đã không còn khó khăn khi giờ đây chỉ việc ngồi tại nhà và chỉ cần vài thao tác trên điện thoại đã có ngay một tài khoản giao dịch.

Lợi ích vượt trội của VPBank

 • Miễn phí tài khoản số đẹp
 • Miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online
 • Hoàn tiền không giới hạn khi chi tiêu bằng thẻ thanh toán quốc tế VPBank Prime Visa.
 • Đăng ký 5 phút và kích hoạt sử dụng ngay
 • Hạn mức thanh toán, chuyển tiền qua VPBank NEO: 50 triệu/ngày, 100 triệu/tháng
 • Tặng thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Prime Visa Debit:
  • Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM trên toàn quốc
  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên
  • Hoàn tiền tới 3% khi chi tiêu thẻ
 • Tặng tiền hàng tuần cho giao dịch thanh toán trên VPBank NEO hoặc thẻ ghi nợ

Cách đăng ký tài khoản VPBank qua website

Bước 1: Truy cập Website VPBank bằng đường dẫn bên dưới

Vpbank.com.vn

Bước 2: Nhập số điện thoạiđịa chỉ email và tích chọn Tôi muốn chọn số đẹp, sau đó chọn Đăng ký ngay! – Nhập mã OTP – Nhập đuôi số tài khoản mong muốn và chọn Tìm số đẹp.

Chọn số ưng ý nhất, sau đó nhấp vào Chọn số này.

Bước 3: Chọn Bắt đầu để tiến hành xác thực

Chụp ảnh CMND/CCCD 

Chụp ảnh khuôn mặt, sau đó tiến hành quay Liveness để hoàn thành xác thực.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin, nhập thêm thông tin cần thiết theo yêu cầu như giới tính,…(Lưu ý: nhập mã giới thiệu AT012345 để nhận eVoucher từ VPBank) sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 5: Chọn Hoàn tất đăng ký – Chọn Tải ứng dụng VPBank online (nếu chưa có ứng dụng).

Thông tin đăng nhập sẽ được gửi qua tin nhắn tới số điện thoại vừa mới đăng ký. Bạn hãy tải ứng dụng về và tiến hành sử dụng nhé.

Cách đăng ký tài khoản VPBank qua ứng dụng VPBank NEO

Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng VPBank NEO.

Sau khi tải xong, bạn bấm vào Đăng ký ngay. Và chọn Mở tải khoản CHỌN SỐ ĐẸP nếu bạn chưa có tài khoản VPBank và chọn Đăng ký dịch vụ NGÂN HÀNG SỐ nếu bạn đã có tài khoản nhưng chưa đăng ký app VPBank NEO

Sau đó, bạn hãy theo dõi các bước thực hiện của chính ngân hàng VPBank hướng dẫn nhé. Một lưu ý quan trọng, để nhận được nhiều ưu đãi hơn, bạn vui lòng nhập mã giới thiệu là AT012345 tại ô mã giới thiệu trong quá trình đăng ký.

Mời bạn xem video hướng dẫn:

Sau khi trở thành khách hàng của VPBank, Bạn hãy thực hiện 1 giao dịch bất kỳ từ 10k, ví dụ chuyển tiền, nạp tiền điện thoại… Để nhận được mã eVoucher 50K dành cho khách hàng Prime. Mã voucher sẽ được gửi sau khi hoàn tất đăng ký và được ngân hàng xác nhận. Bạn để ý thông báo từ ứng dụng để nhận đc mã ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!